Trưởng thôn chặn xe cưới đòi tiền nông thôn 'xin gia đình thông cảm' chứ không nói 'xin lỗi', làm sai mà nói từ đấy khó vậy sao?

Trời đánh tránh miếng ăn, đằng này ngày đại hỉ của gia đình họ còn chặn đòi tiền, mà vẫn không chịu xin lỗi, chỉ bảo xin cảm thông. Nếu là tôi, tôi không cảm thông gì hết, làm sai phải nhận sai, vì này vì nọ là lý do nguỵ biện mà thôi. 

Nguồn: Plo.vn

Chiều 2-11, thôn Sơn Tây, xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa (Phú Yên) tổ chức cuộc họp đột xuất để tiếp tục giải quyết vụ trưởng thôn tổ chức chặn xe đám cưới của gia đình bà Nguyễn Thị Thu (ngụ địa phương này) để đòi tiền đóng góp làm đường nông thôn mới.

Trưởng thôn ở Phú Yên nói “xin gia đình thông cảm” vì đã tổ chức chặn xe đám cưới để thu tiền đóng góp làm đường nông thôn mới.

Bà Thu cho biết: “Tại cuộc họp, ông Phan Văn Quảng, trưởng thôn, nói rằng việc chặn xe nhà trai rước dâu về là không mong muốn, ông làm việc đó là vì dân, mong gia đình tôi thông cảm bỏ qua. Ông Quảng nói sẽ rút kinh nghiệm, không để xảy ra nữa! Gia đình tôi thấy cán bộ thôn nhận ra cái sai thì không yêu cầu gì thêm”.

http://image.plo.vn/w653/Uploaded/tanloc/2017_11_02/chanxeruocdau1_DZEM_thumb.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Sorry seem to be the hardest word.

- Trả lời -

- 02/11/2017

sai cái gì gia đình chày bửa ko làm kiểu đó sao chịu nộp tiền, ko làm thế bất công với người chấp hành nộp tiền đầy đủ

- Trả lời -

- 02/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?