Trương Ngọc Ánh lên tiếng chuyện "cạch mặt" tình cũ Kim Lý vì Hồ Ngọc Hà, tiết lộ đã có bạn trai mới không nhà, không giàu có!

Thời gian qua, nghi vấn Hà Hồ và Kim Lý hẹn hò thu hút rất nhiều sự chú ý từ luận. Khi được hỏi về vấn đề này, Trương Ngọc Ánh cho biết dù bạn trai cũ có đến với ai thì tôi cũng chúc phúc cho anh ta. Vậy lý do thực sự là gì?

Thậm chí, nữ diễn viên còn tiết lộ đã có bạn trai mới không hào quang, không nhà, không giàu có khiến nhiều người nghi ngờ. Các chàng trai mà biết tin này chắc nhiều người thích chị Ánh lắm?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/04/truongngocanhtinhtubenkimly300778_2ona5fatda4op.jpg

Nguồn: Soha.vn


Về việc nhiều người trên mạng cứ động tí là ném đá, tôi không bình luận gì. Nhưng tôi luôn dạy học trò của tôi là, giá trị mỗi câu nói của chúng ta làm nên tâm hồn chúng ta. Chuyện tôi không mời Kim Lý vì Hồ Ngọc Hà là không đúng.

Kim Lý với tôi đã cũ từ lâu rồi, chia tay cách đây 2 năm rồi. Tôi cũng đã có những bạn trai mới. Cho nên Kim Lý có đến với ai thì tôi cũng chúc phúc cho anh ta thôi.

Mọi người không nên nói về những chuyện đó nữa vì nó cũ rồi. Tôi cũng không muốn những chuyện này làm ảnh hưởng tới bạn trai mới của tôi. Bạn trai mới của tôi bây giờ không hào quang, không nhà, không giàu có. Nhưng tôi chỉ cần vậy thôi là đủ rồi.

Điều tôi cần ở một người đàn ông là luôn làm chỗ dựa cho tôi khi tôi mệt mỏi, khi tôi cần một bờ vai, để tôi được nhỏ bé lại, được rũ bỏ mọi quyền lực, hào quang, được làm người phụ nữ của anh ấy, vậy thôi.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?