'Trương Long' hotboy ngày nào giờ phải xin vợ cho đi đóng phim cấp 3 để trả nợ, quá cay đắng cho anh

Trên cành cao chim hót Triển Chiêu đi với người yêu, còn Trương Long thì đóng phim cấp 3, Bao Công mà biết đau lòng lắm thay!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/anh-top-4869-1470890263_2n18ndkmam1jn.jpg


Trong một phóng sự, Dương Hùng kể lại thù lao cho mỗi tập phim Bao Thanh Thiên của ông khoảng 15.000 nhân dân tệ (gần 50 triệu đồng theo tỷ giá hiện hành). Mỗi cuối tuần đoàn phim tham gia các chương trình giao lưu với khán giả nên ông có thêm thu nhập. Trung bình một năm ông kiếm được khoảng 8 triệu nhân dân tệ (hơn 26 tỷ đồng theo tỷ giá hiện hành).

Sau đó, nam diễn viên đầu tư vào phòng tập thể hình nhưng thua lỗ. Gia đình năm người phải sống trong một căn nhà hơn 10 mét vuông, ngay cả giường ngủ của các con gái cũng do ông tự làm. Cuối cùng, Dương Hùng phải lựa chọn đóng phim cấp ba. Một năm đóng hơn 10 bộ “phim đen” giúp ông dần trả hết nợ.

Được vợ động viên khích lệ, ông chuyển sang hoạt động chính trị. Dương Hùng từng là đại biểu hội đồng nhân dân khóa 8 của thành phố Tân Bắc, Đài Loan. Ông hiện là trưởng thôn của thôn Đông Nam, khu Trung Hòa, thành phố Tân Bắc.

http://giaitri.vnexpress.net/tin-tuc/gioi-sao/quoc-te/dien-vien-bao-thanh-thien-tung-dong-phim-cap-ba-de-tra-no-3450917.html


Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?