Trường học cho người đập nát điện thoại di động của học sinh trước toàn trường: Lố bịch!

Điện thoại di động là vật dụng cá nhân, và trường học không có quyền hủy hoại chúng. Những gì họ đang thực hiện không chỉ là nghiền nát một chiếc điện thoại mà là phá nát giấc mơ của lũ trẻ.Người đàn ông trong video đang sử dụng một chiếc búa và đập nát nhiều điện thoại tịch thu của các em học sinh tại trường trung học Yongmao ở tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Toàn bộ màn đập điện thoại này đều diễn ra trước hàng ngàn em học sinh.

Cũng trong đoạn video, loa phóng thanh tại trường học cũng phát đi thông báo: "Bất kỳ ai mang điện thoại vào trong trường học, chống lại các quy định, đồng thời không báo với nhà trường hoặc xin giấy phép, đều sẽ bị ngâm trong nước hoặc đập nát".

Được biết đây là kết quả từ chính sách thắt chặt và cấm học sinh mang điện thoại trái phép vào trong trường học tại ngôi trường này.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/25/z_2ohe8khqdhbi7.jpg


VIDEO mới:
[embedPost]VIDEO HOT:
[/embedPost]
Bình luận
-
Nó đập, nghiền nát cả ngàn người một lúc còn được huống chi cái điện thoại này.

- Trả lời -

- 25/06/2017

Đã có quy định phát trên loa rồi thì nó phải thực hiện như vậy để cho lũ học sinh Điếc còn Nhìn được mà thực hiện. ( Người điếc có hét vào tai cũng đâu hiểu ). KL : Trường này nhiều hs khiếm thính quá.

- Trả lời -

- 25/06/2017

Xà bông dịp này đang đi nghỉ mát hay sao nhỉ (?)...

- Trả lời -

- 25/06/2017

Đang cùng Puka đi xâm nhập thực tế sâu hơn trên lãnh thổ quê nhà.

-

- 25/06/2017

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?