Trương Hồ Phương Nga – giai nhân không tầm thường nhưng lại “chọn chốn đoạn trường mà đi”

Lẽ ra Trương Hồ Phương Nga hoàn toàn có thể tự gây dựng một cuộc sống tốt đẹp dựa trên nền tảng giá trị của bản thân.
Nhưng tiếc thay, cô tự tay hẩy mình vào kiếp đoạn trường trước cám dỗ của tiền tài danh vọng.

“Chữ tài liền với chữ tai một vần”

Trương Hồ Phương Nga có hai quốc tịch: Nga và Việt Nam. Cô được biết đến với danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007. Chỉ dòng danh hiệu vỏn vẹn đó đủ để đưa cô đặt chân vào showbiz nhẹ tênh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/ngoai-truong-ho-phuong-nga-showbiz-viet-_2n89r6i7ejns8.jpg


Trương Hồ Phương Nga đoạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007.

Nhưng Phương Nga đã không khiến người ta quên cô dễ dàng giữa một rừng nhan sắc lẫn Hoa hậu, Hoa khôi được sản sinh như dây chuyền công nghiệp trong showbiz Việt. Bởi cô biết dùng học thức và trí tuệ để điểm trang cho mình thay vì chỉ có vương miện và phấn son.

Thời điểm trước khi bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản hồi tháng 3/2015, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đang là một người đẹp đắt sô truyền hình thực tế. Vẻ đẹp duyên dáng và trí thông minh hơn người của Hoa hậu trên các sân chơi như Ai thông minh hơn học sinh lớp 5, Chung sức… đã làm hài lòng các nhà sản xuất cũng như khán giả. Bởi Hoa hậu nhưng… thông minh vốn là điều hiếm có ở làng giải trí.

Đáng quý hơn, trí tuệ ấy không phải là trời cho mà là kết quả của một quá trình học hành rèn luyện vất vả, nghiêm túc, thể hiện qua bản lí lịch của cô.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/30/ngoai-truong-ho-phuong-nga-showbiz-viet-_2n89r6i959o44.jpg


Phương Nga được chú ý bởi cô biết dùng học thức và trí tuệ để điểm trang cho mình thay vì chỉ có vương miện và phấn son.

Đọc Tiếp Tại : http://baothegioiphunu.com/truong-ho-phuong-nga-giai-nhan-khong-tam-thuong-nhung-lai-chon-chon-doan-truong-ma-di
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?