Trường Giang từng 'đá xéo' Ngô Kiến Huy không lo đi hát chỉ đi gameshow, hóa ra cát-xê của nó khủng thế này đây!!!

Nói chung bây giờ quá nhiều gameshow bùng nổ, đó cũng là cơ hội kiếm tiền của rất nhiều nghệ sĩ đấy. Nhìn danh sách catxe của các nghệ sĩ Việt mà thấy nó khủng thế nào, bảo sao Trần Thành, Trường Giang, Hoài Linh... chấp nhận để khán giả ngán ngẩm vì suốt ngày nhìn thấy hình ảnh của mình trên các chương trình đó, bù lại họ có được số tiền thù lao rất cao nhé.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/img_0181_1_2o7i5b0jjhg4k.jpg

Ngô Kiến Huy từng phải đính chính "có đi hát chút chút" để bầu show không quên mình.

Cát-xê của nghệ sĩ Việt chơi game show là không ít

Song song với việc thí sinh (người thường) tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi, người nổi tiếng cũng tìm cách bám trụ với nghề bằng game show. Khi sân khấu kịch “giãy chết”, diễn viên ngoài việc đóng phim thì tham gia game show là cách họ tồn tại với nghề.

Vì lẽ đó, bà Bích Liên nhận định nghệ sĩ chơi game show nếu may mắn sẽ đoạt giải, còn không cũng có cát-xê. Đây là lý do thiết thực nhất với các nghệ sĩ trẻ.

Sau scandal có con với em gái Thanh Thảo, sự nghiệp ca hát của Ngô Kiến Huy bị chững lại. Nhưng vài năm sau, khi truyền hình thực tế bùng nổ, “chàng Bắp” đã có cơ hội trở lại. Nhờ ngoại hình điển trai, lại khá hoạt ngôn nên nam ca sĩ sinh năm 1988 có cơ hội làm MC cho cuộc thi The Voice Kids đến Thách thức danh hài, Ai dám hát, Nhạc hội song ca, Người hùng tí hon…

Việc xuất hiện ở các game show giúp Ngô Kiến Huy trau dồi sự duyên dáng, khả năng ứng biến linh hoạt. Từ sau Ơn giời, cậu đây rồi!, bạn trai Khổng Tú Quỳnh tham gia hàng loạt các game show hài như Ai cũng bật cười, Bí mật đêm chủ nhật, Kỳ tài thách đấu, giữ vai trò phó phòng ở Ơn giời…

Ngô Kiến Huy từng phát biểu muốn chuyển hướng sang hình ảnh đa năng nhưng không thể phủ nhận giọng ca điển trai đã “lơ là” âm nhạc. Trường Giang từng “mỉa mai” đàn em khi cho rằng Ngô Kiến Huy đã tạm ngừng sự nghiệp ca hát, giờ chỉ tập trung chơi game show và đóng phim. Anh đã đính chính lại “còn đi hát chút chút”.

Từ sau khi đăng quang Gương mặt thân quen mùa 3, Thanh Duy đã chạy show trong và ngoài nước đến mức trầm cảm. Nam ca sĩ cho biết dù mang ơn Tổ nghiệp song cũng đã phải điều chỉnh lại lịch làm việc.

Nhờ nét duyên vốn có, lại khá thông minh trong cách xử lý tình huống nên anh dần đắt show khi tham gia các chương trình hài truyền hình. Nam ca sĩ gốc miền Tây trở nên quen thuộc ở các game show như Bí mật đêm chủ nhật, Ơn giời cậu đây rồi, Giải mã cơ thể, Người bí ẩn…

Thế nhưng, việc xuất hiện không chọn lọc đã khiến Ngô Kiến Huy lẫn Thanh Duy trở nên “một màu”. Nếu “chàng Bắp” bị ảnh hưởng bởi cách dẫn chương trình của Trấn Thành thì giọng ca Tonight lại gây nhàm chán bởi “sự tăng động” ở hầu hết chương trình.

Dù rằng phải có sự đa năng, các nghệ sĩ mới có chỗ đứng ở lĩnh vực khác, nhưng yếu tố quyết định để họ “bán tên tuổi” cho game show chính là cát-xê. Mức cát-xê của các gương mặt kể trên không thể so sánh với Hoài Linh hay Trấn Thành, Trường Giang nhưng cũng dao động từ 200-500 triệu đồng cho một game show (quay khoảng 1-2 tháng) và trong khoảng thời gian này họ có thể chạy show ca hát.

Diễn viên Thân Thúy Hà từng tiết lộ chị được mời tham gia ba game show với mức cát-xê bằng một năm đóng phim. Nhưng vì con trai không thích xuất hiện nên chị từ chối.

Với mức cát-xê hấp dẫn, nhiều nghệ sĩ chỉ tập trung chơi game show, chỉ phát hành sản phẩm “cho có” vì thị trường nhạc Việt giai đoạn này bị chi phối bởi sự may rủi.

Nhưng về lâu dài, những người này rất dễ bị đào thải. Bởi suy cho cùng, diễn viên sống đời nhờ vai diễn, ca sĩ tồn tại được lâu phải nhờ đến bản hit. Diễn viên Tiết Cương khẳng định chỉ có tác phẩm mới làm nên tên tuổi của nghệ sĩ, nếu sống nhờ bằng game show sẽ dễ bị “bào mòn”. Cũng theo anh, sản phẩm của cá nhân mới đủ sức phản ánh khả năng của nghệ sĩ.

Nguồn:

http://news.zing.vn/cat-xe-cua-nghe-si-viet-choi-game-show-bao-nhieu-post738448.html


VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Chó mèo lẫn lộn........... Tạp nhạp như cái chợ bán cá. Hết

- Trả lời -

- 18/04/2017

Hô hô.

-

- 19/04/2017

haha

-

- 18/04/2017

Đọc tiếp - 1 bình luận

Mấy cái tên được nhắc trong bài này, toàn lũ tạp nham và ô hợp !

- Trả lời -

- 18/04/2017

Vậy mà nó giàu gấp trăm lần thằng đi cày như mình. Ta hận.

-

- 18/04/2017

Mà thấy thằng Thành nó nói cũng đúng đó chứ, nói lảm nhảm vài ba câu tào lao bí đao như thằng NKH này mà cũng được gọi là Mờ Cờ mới ghê chứ.

- Trả lời -

- 18/04/2017

Ngọng Khoái Hót

-

- 19/04/2017

NKH nghĩa là Ngu Không Hát ???

-

- 18/04/2017

TAT

Mình không xem mấy đứa này. Cứ mở lên là tăt luôn.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Chuyển kênh coi thế giới động vật, phí tiền cap.

-

- 19/04/2017

Thêm nữa, đó là tốn điện, mất thì giờ, hao mòn máy TV.

-

- 19/04/2017

Từ lâu em đã không xem mấy đứa này rồi. Ăn nói lố lăng láo toét như bọn vô học. Vậy mà cũng đc mời lên TV.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Nhà em có con chó với 1 con mèo đùa với nhau em thấy vui mấy chế ah,,em xem không chán

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?