Trường Giang nhiều lần ‘kém duyên’ khi làm MC, Hà Anh Tuấn, Mr. Siro khó chịu nhắc khéo

Tối 17/1, Trường Giang làm MC tại một buổi lễ trao giải cho các nghệ sĩ có sản phẩm, hoạt động nghệ thuật nổi bật trong năm qua cùng MC Quỳnh Chi. 

Những tưởng dành hài sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình và sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên, ở sự kiện đêm qua, mọi thứ gần như đi ngược. Anh liên tiếp vướng lỗi khiến nghệ sĩ lẫn khán giả theo dõi chương trình cảm thấy… khó chịu.

Mở đầu cho loạt “sạn” này ở là tiết mục của La La School, thay vì nói đúng tên nhóm, Trường Giang lại cám ơn La La Land - tên bộ phim mà bản thân yêu thích. Phát hiện sai sót, anh nhanh chóng gửi lời xin lỗi đến các thành viên La La School.

Song, ngay sau đó, anh lại tỏ ra kém duyên khi chọn phương án “chữa cháy” cho mình bằng việc “đá xoáy” Thanh Hằng. Cụ thể, nam diễn viên hài nói: “Đề nghị Thanh Hằng bớt bấm điện thoại lại, vỗ tay cho các em nhe”.

Danh hài sinh năm 1983 đọc sai tên Hà Anh Tuấn - chủ nhân giải thưởng thành… Bùi Anh Tuấn. Khi bị Thanh Hằng góp ý và mời xin lỗi, anh vẫn nhất quyết rằng mình đọc đúng. Chỉ đến lúc Hà Anh Tuấn xác nhận có phát hiện sai sót, trưởng phòng tại Ơn giời mới cúi đầu nhận lỗi cùng mọi người.

Thế nhưng, vừa dứt câu, Trường Giang lại tiếp xúc “đá xoáy” Thanh Hằng. Anh chia sẻ: “Ngày hôm nay. Hằng bí mất xuất hiện trên sân khấu và mang đến cho Hà Anh Tuấn một chiếc cúp. Tình bạn đẹp, giọng hát đẹp, gương mặt đẹp… quá dễ thương! Vỗ tay cho cặp đôi nào quý vị! Chỉ có một điều Trường Giang rất thắc mắc là không biết cái điện thoai của Hằng giờ ở đâu thôi, để chuẩn bị bấm tiếp nhé. Tập trung cái điện thoại vô!”.

https://img.saostar.vn/w600/2018/01/18/2064423/a-nh-chu-p-ma-n-hi-nh-2018-01-18-lu-c-06-32-25.png

Trường Giang trong phần trò chuyện cùng Hà Anh Tuấn và Thanh Hằng.

Những “hạt sạn” đến từ phía bạn trai Nhã Phương chưa dừng ở đó khi trong phần công bố kết quả và trao giải cho hạng mục Nhạc sĩ của năm, anh cũng bị Mr. Siro lên tiếng nhắc nhở vì hành động chen ngang, cướp lời mình - “Trường Giang ơi! Mình đang tự tin lắm, đừng bình luận gì hết nhé”.

Không chịu thua, sau phần chia sẻ, nam danh hài gốc Quảng Nam “đá xoáy” tác giả bản hit Em gái mưa phát biểu dài dòng và mời anh trình diễn “tiết mục gì đó” để gửi tặng các văn nghệ sĩ, người hâm mộ. Chẳng mấy dễ chịu trước tình huống trên, Mr. Siro đáp: “Trình diễn gì đấy là gì? Đó giờ chỉ biết hát thôi chứ làm gì nữa!”.

Ngay trong đêm, Trường Giang đã lên Facebook viết status xin lỗi mọi người vì sự cố nhầm lẫn, và đùa quá trớn của mình.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/18/5043018275_1516238775.jpg

XEM VIDEO: Trường Giang toát mồ hôi hột với Đức Phúc trong Ơn giời cậu đây rồi!

Bình luận
-
TG mặc áo quần hồng có duyên đấy chứ! Hợp với giọng nói mai mái. Khà khà....

- Trả lời -

- 08:44 - 18/01

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?