Trường Giang mua biệt thự ở Phú Quốc, nhìn hình hình y như nhà quê,rẻ tiền

Shinlandor PhạmShinlandor Phạm

19/04/2017/0

"Mười Khó" Trường Giang vừa khoe ảnh nhà mới mua. Báo cũng đưa tin là biệt thự đắt tiền ở Phú Quốc. Được tiếng là biệt thự nhưng xem ảnh thì thấy cây cối thì xác xơ, gạch thì xấu... trông chẳng bằng căn nhà 2 tầng quê em...


Nghe nói Trường Giang sẽ đón tuổi mới vào 20/4. Trong ngày 21/4, anh và Trấn Thành sẽ có buổi diễn ở Phú Quốc nên “Mười Khó” quyết định ra hòn đảo xinh đẹp trước một ngày để tổ chức tiệc sinh nhật cùng các đồng nghiệp thân thiết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/17904372_547174785453296_605318179461878_2o7kcpq4t5noq.jpg

Trường Giang đăng ảnh biệt thự ở Phú Quốc trên Facebook. Ảnh: FBNV.

Đạo diễn Trần Bùm, người bạn thân với Trường Giang, tiết lộ cây hài nổi tiếng vừa mua biệt thự ở Phú Quốc. Nam diễn viên sẽ nhận được nhà vào đúng ngày sinh nhật. Anh cũng muốn tổ chức tiệc ăn mừng tại biệt thự của mình.

Sau Khi báo chí đưa tin Trường Giang mua nhà mới ở Phú Quốc, rất nhiều fan hâm hộ gửi lời chúc mừng anh nhưng cũng có vài người chê nhà xấu, rẻ tiền, diễn hài nhảm mà giàu nhanh dữ.
Các fan khác thì lên tiếng bảo vệ thần tượng của mình, cho rằng đây là dự án đang hoàn thành nên hình ảnh có phần bừa bộn, giá Bất Động Sản tại Phú Quốc cực kỳ đắt nên đây được xem là món tài sản lớn của Trường Giang, là cột mốc đánh dấu thành công trong sự nghiệp của anh.
Cũng như các lần trước, Trường Giang luôn tập trung cho công việc và chọn giải pháp im lặng cho các lùm xùm xung quanh mình

Theo:
http://news.zing.vn/truong-giang-mua-biet-thu-o-phu-quoc-nhan-dip-sinh-nhat-post738845.html
Đáng chú ý, cách đây vài giờ, bạn trai Nhã Phương vừa tiết lộ trên trang cá nhân về căn nhà mới tậu. Nam diễn viên sinh năm 1984 viết: "Bao nhiêu năm ao ước, giờ thì lại trông ngóng từng ngày. Sinh nhật năm nay không cần đi đâu xa, đón gió biển lồng lộng ở nhà luôn".
Đạo diễn Trần Bùm, người bạn thân với Trường Giang, tiết lộ cây hài nổi tiếng vừa mua biệt thự ở Phú Quốc. Nam diễn viên sẽ nhận được nhà vào đúng ngày sinh nhật. Anh cũng muốn tổ chức tiệc ăn mừng tại biệt thự của mình.
Bình luận
-
Che^ biet thu cua ngta xau ma chi co moi 1 tam hinh vo van de minh hoa cho cai su "nha que, re tien" thoi ha thot? Ko biet thot co duoc 1go'c "nha que" nhu nguoi ta chua chu truoc mat tui thay ba`i viet cua thot re tien qua' .

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?