Trường Giang: Mình là nghệ sĩ, người ta chửi thì mình cứ nghe thôi!

Các gameshow hài đang bị khán giả soi mói rất nhiều, gần đây nhất vụ ồn ào của Hương Giang với Trung Dân đã làm cộng đồng mạng dậy sóng. Riêng bản thân anh, khi chọn lựa chương trình anh có sự chọn lọc nhất định không?

Ai cũng vậy thôi, ai cũng có sự chọn lọc nhất định xem cái nào phù hợp với mình, cái nào thì không. Chứ đâu phải riêng tôi có điều này. Trong quá trình quay hình, thật sự có rất nhiều thứ xảy ra, đôi khi bản thân người nghệ sĩ cũng chẳng control (điều khiển) được mình nói và làm gì. Có nhiều vấn đề liên quan đến tổ chức, liên quan đến cách dựng phát sóng nữa, quá nhiều thứ, cái đó mình không bàn được. Nói chung cuộc sống thì cái quái gì cũng có thể xảy ra.

Vậy anh sợ những cái gì xảy ra với mình nhất?

Sợ bị bệnh, bị bệnh thì tôi không có sức khoẻ để làm việc. Thế thôi!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/20/4912-nguyen-ba-ngoc-zing3586-14950366238_2oc67p6mbj2ml.jpg


Anh suy nghĩ như thế nào khi ngày càng có nhiều khán giả phê phán nghệ sĩ xuất hiện trong các gameshow truyền hình là nhảm nhí và nhạt nhẽo?

Mình buồn chứ. Người ta chửi thì mình phải buồn rồi. Nhưng tôi nghĩ, ý kiến chửi hay phê phán đó chỉ là của những người ngồi rảnh chơi facebook đó. Chứ mình nghệ sĩ mà, khi người ta chửi thì mình cứ nghe thôi chứ sao bây giờ. Mình nói lại cũng không được! Làm sao mình nói được khi khán giả là người nuôi mình mà. Nên thôi kệ.

Anh có nghĩ rằng nghệ sĩ tham gia các gameshow truyền hình bây giờ quá dễ dãi hay không?

Đó cũng tùy người thôi, không phải ai cũng dễ dãi. Bây giờ tôi tính nha, chỉ ở riêng Sài Gòn thôi thì nghệ sĩ đã cỡ 500 người, trong đó các bạn thấy chỉ có mấy người thế thôi. Tôi đã nói rồi, ai muốn chửi thì chửi, việc mình thì cứ im lặng, cứ tập trung làm việc và phải làm hay hơn thôi.

Có lời đồn anh sắp làm đám cưới với Nhã Phương vào ngày 25/5 tới. Có chuyện này không anh?

Không biết! Đừng hỏi! Biết cũng không nói, thích giấu rồi sao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/20/img-0869-1484920423737-1495214358299_2oc67skfb6hp7.jpg


Chính vì khán giả quan tâm đến anh nên mới tò mò chuyện anh có cưới Nhã Phương không. Bây giờ anh không phủ nhận cũng không khẳng định chẳng phải là làm buồn lòng khán giả?

Tôi chưa thấy khán giả nào quan tâm hết. Đi ra đường khán giả đâu có hỏi tôi lấy vợ hay không đâu. Khán giả toàn hỏi chương trình này vui không em, chứ đâu ai hỏi tôi mai lấy vợ hả em. Không có. Tôi cũng đâu có chơi facebook đâu mà biết người ta nói gì trên đó. Tôi chưa có vợ! Mà chưa có vợ thì sao lại gọi Nhã Phương là vợ sắp cưới của tôi!

Theo: http://afamily.vn/truong-giang-minh-la-nghe-si-nguoi-ta-chui-thi-minh-cu-nghe-thoi-20170517212822883.chn

Video hot:

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?