0/31/03

Trường Giang có xứng với ngôi vị danh hài không khi cái anh tặng khán giả không phải tiếng cười?


Không bị ném chai nước lên sân khấu, chẳng bị la ó mắng chửi, nhưng Trường Giang vẫn mang bộ mặt nặng trịch như đưa đám chỏng lỏn buông lời trước hàng triệu khán giả truyền hình như thể họ đã làm gì có lỗi với anh.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/31/092036_truong-giang-1_2o4r4edtt58l5.jpg


Chương trình Mặt nạ ngôi sao phát sóng tối 29/3 đã gây cho khán giả một cú sốc lớn. Trường Giang, một ngôi sao truyền hình thực tế, nam danh hài ăn khách hàng đầu phía Nam, đã có một thái độ ngoài sức tưởng tượng với công chúng.

Trong suốt chương trình, Trường Giang mang một bộ mặt lạnh lùng khó chịu. Anh ngồi khoanh tay tách biệt mà không có bất kì tương tác nào với các đồng nghiệp cùng hàng ghế gồm diễn viên hài Thu Trang, ca sĩ Tóc Tiên và ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Không khó để mọi người nhận ra sự bất thường trong thái độ của Trường Giang. Ngô Kiến Huy hay MC Hoàng Rapper đã rất thiện chí cố gắng xua tan không khí nặng nề và gượng gạo do Trường Giang tạo ra bằng cách liên tục chọc vui anh.

Đỉnh điểm sự việc là lúc Ngô Kiến Huy cố ý nhường phần bình luận cho Trường Giang và được Tóc Tiên lẫn Thu Trang hùa theo ủng hộ, Trường Giang vẫn không mảy may thay đổi thái độ.

MC Hoàng Rapper cố gắng cải thiện tình hình, vuốt ve Trường Giang bằng những lời có cánh để mong anh phát ngôn.

Đáp lại, Trường Giang gọn lỏn: 'Trả lời nãy rồi' và 'Đàn ông chỉ nói một lần thôi'. Rất may, Hoàng Rapper khá bản lĩnh rút lui nhanh gọn trước tình huống bị Trường Giang làm cho tẽn tò trên sân khấu.

Trước sự thiếu tôn trọng thấy rõ mà Trường Giang dành cho các đồng nghiệp, khán giả theo dõi chương trình không khỏi nóng mặt và cảm thấy bị xúc phạm.


Dĩ nhiên, phải có lý do nào đó khiến cho bộ mặt của một danh hài bỗng nhiên trở nên 'nặng như chì'.

Có thể anh có vấn đề về sức khỏe. Có thể anh vừa có chuyện không vui trong gia đình. Có thể anh vừa cãi nhau với bạn gái. Có thể anh có khúc mắc với đồng nghiệp. Có thể anh có mâu thuẫn với nhà sản xuất. Có thể anh vừa bị gây chuyện sau cánh gà trường quay.

Có vô vàn nguyên nhân dẫn đến thái độ của Trường Giang trong chương trình Mặt nạ ngôi sao tối 29/3. Nhưng, dù là bất kể nguyên nhân gì, thì cách mà Trường Giang mang gương mặt mà người Bắc gọi là 'gương mặt đưa đám' ấy lên một chương trình truyền hình giải trí cũng là một hành vi nghiệp dư.

Thái độ của Trường Giang trong chương trình Mặt nạ ngôi sao khiến công chúng giận dữ hơn cả việc anh bỏ diễn trong một show bị người ta ném chai nước lên sân khấu.

Bởi thà anh bỏ diễn, thà anh bỏ trống cái ghế của mình trước giờ quay, còn hơn mang gương mặt đưa đám ấy vào ống kính.

Khán giả có ý nghĩa gì với Trường Giang không? Nếu có thì tại sao anh lại nỡ mang gương mặt như thể hàng triệu khán giả ngồi trước màn hình tivi kia đã làm điều gì 'phạm thượng' với anh?

Hay anh tự cho mình cái vị thế của một người đặc biệt: nếu anh vui thì anh bố thí tiếng cười cho công chúng, nếu anh buồn thì anh khinh khỉnh khoanh tay.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/31/092036_truong-giang-5_2o4r50jqj6463.jpg


Làng giải trí Việt quả là ít người tài năng. Và công chúng Việt quả là dễ dãi. Nhưng nếu Trường Giang nằm trong số ít đó thì anh cũng đừng vội khểnh chân thách thức. Đừng vội hãnh diện vì khán giả quê nhà phải leo cột để xem bằng được anh diễn mà nghĩ rằng đám đông rộng lớn ngoài kia cũng vậy.

Và, cái lúc mà anh mang gương mặt khó chịu và làm cho cả đồng nghiệp lẫn khán giả tẽn tò ấy, anh có nghĩ mình xứng danh một 'danh hài'?

Theo: http://afamily.vn/truong-giang-co-xung-voi-ngoi-vi-danh-hai-khong-khi-cai-anh-tang-khan-gia-khong-phai-tieng-cuoi-20170330204745903.chn

Video hot:


Xem thêm:
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?