Trưởng công an xã vung chân đá tung tóe hàng hóa của người dân vì bị chửi bới: Cán bộ như vậy khác phường chợ búa ở chỗ nào?

Đến tận giờ phút này mà ông trưởng công an xã vẫn một mực không thừa nhận hành vi của mình là sai. Không biết từ khi nào mà người thực thi pháp luật lại tự cho mình cái quyền hủy hoại tài sản của người khác như vậy? Đâu là sự khác nhau giữa cán bộ với phường chợ búa vậy?Nguồn: Laodong.vn


Liên quan đến video cán bộ xã đá vật dụng buôn bán của người dân, sáng 4.10, ông Lê Tấn Thịnh - Trưởng công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk), người trong clip - cho biết: "Sự việc trong video đã chia sẻ là xảy ra vào sáng hôm qua (3.10), quá trình đoàn liên ngành ra quân dọn dẹp lòng lề đường, một số người có lời lẽ quá khích, thậm chí còn hăm dọa, chửi bới nên tôi mới có hành động như video đã quay lại.

Tôi khẳng định, việc tôi làm là vì xã hội, vì cộng đồng. Việc nhắc nhở bà con buôn bán luôn được tôi đặt lên hàng đầu. Toàn bộ sự việc diễn ra hôm qua, tôi đã báo cáo lên cấp trên. Việc tôi làm sai hay đúng, lãnh đạo cấp trên sẽ ra quyết định.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/ca-xa-1-9441-1507039274_2p28j32ssorq9.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Hành xử đúng kiểu 1 ông quan chứ “đày tớ nhân dân” thì sai bét. Còn luận về dân buôn chợ búa thì chẳng biết sợ hãi là gì đâu! Nhìn khắp mọi nơi xem: lấn chiếm lề đường, rác rến lùa xuống cống một cách luôn tiện sinh ra vấn nạn giao thông, vấn nạn nước ngập rồi rống lên kêu khổ. Ai làm mình khổ? Cái ý thức không có làm mình khổ.

- Trả lời -

- 04/10/2017

TIN MỚI: Ngày 4/10, ông Lê Tấn Thịnh - Trưởng công an xã Quảng Điền (huyện Krông Ana, Đăk Lăk) - thừa nhận mình là người trong video đá văng thau cá, thúng rau của người dân khi đi dẹp lòng lề đường ở chợ sáng hôm trước. "Do trách nhiệm với công việc, nhắc nhở nhiều lần mà người dân vẫn không chấp hành nên tôi bức xúc, có hành động phản cảm", ông Thịnh nói và cho biết đã viết giải trình, kiểm điểm gửi lãnh đạo. Tổ công tác CA huyện đã xuống làm việc với ông Lê Tấn Thịnh và CA huyện sẽ báo cáo Công an tỉnh xin ý kiến xử lý Trưởng công an xã.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Đuổi cổ về rừng U M... sống cho lành, mặc sức đánh với cây với thú rừng...!

-

- 04/10/2017

Khác cái là cái thẻ ngành là có Tổ Chức có Kiến thức vẽ , còn dân chợ búa là không tổ chức nhưng dễ bị những Bọ Ca trà chộn rồi khích bác manh động rồi ngồi mọt gông. Nên đề phòng cán bộ ngành vẽ .

- Trả lời -

- 04/10/2017

VN cần nhiều anh trưởng công an như vầy, thì mới dẹp những chợ tự phát được

- Trả lời -

- 04/10/2017

Nhưng lương không đủ ăn , không có chợ thì xin đểu kiểu gì đây . Cậu lại vẽ kiểu này thì Cán Bộ đói .

-

- 04/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?