Trưởng công an thị trấn lõa lồ chạy thoát thân khi bị bắt quả tang quan hệ ngoài luồng: Phen này thì về vườn rồi!

Cái này phải nói là tình yêu không có lỗi, lỗi tại anh hàng xóm này. Đường đường là hàng xóm của nhau, lại là trưởng công an thị trấn thế mà còn có tính lăng nhăng, dám ngủ cà với bà hàng xóm thế này.
Thời gian gần đây, người dân huyện Thường Xuân liên tục bán tán xôn sao chuyện ông Trịnh Quang Hạnh - Trưởng công an thị trấn Thường Xuân bị bắt quả tang khi đang "tâm sự" với chị H. trong nhà nghỉ. Khi cả hai đang "hành sự" thì đã bị anh Đ. đạp cửa xông vào và bắt quả tang tại trận khi đôi này đang “trai trên, gái dưới” trên giường ở nhà nghỉ. Ngay khi bắt quả tang, anh Đ. là chồng cũ của chị H. đã nhanh chóng ôm hết quần áo của 2 người lại và yêu cầu giữ nguyên hiện trạng chờ công an tới lập biên bản. Trong lúc đôi co, ông Hạnh đã nhanh chân chạy ra khỏi phòng để lại trang phục cùng công cụ hỗ trợ của Công an khi đi tuần.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/chong-bat-qua-tang-vo-ngoai-tinh-va-don-_2n170k749mlsk.jpg

Hình minh hoạ

Được biết, anh Đ. và chị H. đã tiến hành ly hôn từ tháng 6/2016, nhưng vẫn sống chung. Anh Đ. mới đi xuất khẩu lao động về, giữa 2 người có 2 người con chung. Trước đây, nhà ông Hạnh và chị H. là hàng xóm của nhau.

Còn ông Trịnh Quang Hạnh có vợ và 3 người con. Ngoài giữ chức vụ Trưởng Công an thị trấn, ông Hạnh còn là Ủy viên BCH Đảng bộ, Ủy viên UBND và là đại biểu HĐND thị trấn Thường Xuân nhiệm kỳ 2016 - 2021.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/08/13/thanh-hoa-truong-cong-an-thi-tran-bi-bat_2n170k7a1sj1l.jpg


Ông Lò Xuân Thành - Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân xác nhận sự việc với PV.

Ông Lò Văn Thành - Chủ tịch UBND thị trấn Thường Xuân xác nhận sự việc và cho biết, “Dư luận nhân dân rất bức xúc về việc Trưởng công an mà lại có hành vi quan hệ bất chính. Công an đã lập biên bản, xác định rõ ràng, UBND thị trấn Thường Xuân đã ban hành Quyết định đình chỉ công tác đối với ông Hạnh kể từ ngày 19/7/2016. Vụ việc được báo cáo lên cấp trên để có hướng xử lý nhanh chóng, theo đúng quy định của pháp luật.”

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

http://vntinnhanh.vn/trung/truong-cong-an-thi-tran-loa-lo-chay-thoat-than-khi-bi-bat-qua-tang-quan-he-ngoai-luong-115203
Bình luận
-
Hahahahaha, thống kê về ngoại tình rất vui: - Bí thư xã thì giao ban với bí thư đoàn. - Chủ tịt xã thì giao ban với chủ tịt hội phụ nữ xã. - Hiệu trưởng thì giao ban với trưởng phòng. - Trưởng công an thì giao ban với hàng xóm. Khakhakha, toàn quan chức cả đấy. Đúng là mèo mả gà đồng gặp nhau. Xin chúc mừng.

- Trả lời -

- 13/08/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?