Trưởng công an sút bay rổ rau người dân: Làm vậy là vì người dân

Cái lý do vì người dân liệu có quá nực cười không nhỉ? Cách giải quyết tình trạng buôn bán lấn chiếm đường là bạo lực như này sao?Nguồn: Baodatviet.vn


Phó công an xã Quảng Điền, huyện Krông Ana (Đắk Lắk) cho rằng, ông Lê Tấn Thịnh, trưởng công an xã làm như vậy là vì người dân.

"Người dân bán hàng ở đây hay bày ra lấn chiếm đường đi lối lại gây ảnh hưởng đến giao thông nên ông Thịnh mới phải hành động như vậy. Việc ông Thịnh giải tỏa hành lang giao thông như vậy cũng là vì người dân chứ không phải vì cá nhân ông hay phía cơ quan chức năng", phó công an xã Quảng Điền nói.

Theo vị phó công an xã này, nhiều người dân buôn bán ở đây không tôn trọng lời nói của lực lượng chức năng bởi đã nhiều lần nhắc nhở mà không có kết quả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/04/truong-cong-an-sut-bay-ro-rau-nguoi-dan-_2p287rjiqafd5.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Dân mình cũng gian lắm cơ, làm sai không chấp hành nội quy luật lệ, nói không nghe, bảo không được, chính quyền làm tới thì quay clip ăn vạ. Không thể cảm thông cho những kiểu như thế này, cũng không thể đồng tình với cách dẹp giao thông kiểu này. Đưa cả hai bên cho Bao chửng xử lý.

- Trả lời -

- 04/10/2017

mình cũng đồng tình với ý kiến của bạn.

-

- 04/10/2017

Làm người , chưa nói là cán bộ trưởng lại có quá ngáo đá nhân dân vẽ bậy ăn tiền của người nghèo . Lại biện bác cái hành vi của kẻ óc tụt qua lỗ hậu . Nói dân thì cũng phải giúp Dân ,đây lại đập phá đá hàng quán để Dân họ kiếm miếng cơm luôi bao người

- Trả lời -

- 04/10/2017

Hành động thì vừa phản cảm vừa gay phẩn nộ giờ lại đi giải thích như vậy thì càng lộ thêm "cái ngu,cái sự dối trá ,lấp liếm " nhằm bênh vực bao che cho cái sai rõ mười mươi.....quá chán với cái kiểu "cán bộ" như vậy

- Trả lời -

- 04/10/2017

Làm nhiệm vụ thì phải giữ đúng tác phong quy định. Nếu dân chống đối thì có thể yêu cầu về phường làm việc, chứ hành động như anh ta thì khác gì xã hội đen.

- Trả lời -

- 04/10/2017

ồ.. đó mới chỉ là dẹp vỉa hè thôi........... thảo nào dạo này dân ta được các bạn của dân mời đến đồn hay tự tử tại đồn ....

- Trả lời -

- 04/10/2017

sao lại hành động như thế chứ! là công an xã mà cư xử vậy trời

- Trả lời -

- 04/10/2017

Kê khống thiệt hại sau bão : Vì Người Dân Đạp văng hàng hóa của dân : Vì Người Dân. BOT "Làm một Nơi - Thu một Nẻo" : Vì Người Dân. Thanh tra Biệt Phủ, kiểm kê tài sản, bổ nhiệm phó cục kiểm định FHS ...vv : Cần Có Một Kết Quả Minh Bạch Cho Nhân Dân. ... Nói chung là những gì các bác ấy đã và đang làm đều : Vì Nhân Dân cả.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Hành đông thì hơi quá nhưng cũng không phải ko chấp nhận đc vì các bác có biết là mấy người bán hàng rông này nhây lắm ko?đuổi biết bao nhiêu lần cũng ko bỏ đi đâu và nếu ko làm sẽ lấn luôn cả đường đi lại, như mình đang ở bị mấy ng ntn lấn hẳn hơn nữa con đường để bán hàng gây kẹt xe đi lại cực kì khổ, đi làm về đã mệt mỏi gọi hàng rong bán lấn chiếm gây kẹt xe cực kì bược bội,khi có chính quyền ở đó thì đi lại oke còn ko thì ôi thôi rồi ko có từ diễn tả đc

- Trả lời -

- 04/10/2017

Khi muốn họ không làm cái gì sai trái nữa , thì cũng nên có cách giải quyết giúp hoặc hỗ chợ để họ còn kiếm cơm luôi gia đình . Giải thích tận những mọi câu hỏi rồi Hỏi thăm người đối người . Ai lại kích động Nhân Dân ,ngáo đá hàng quán của họ , thế họ lấy gì mà ăn .

-

- 04/10/2017

Bác chưa thấy cảnh này thì phải mỗi lần đi dẹp vĩ hè thấy gian truân lắm,cứ có đoàn đi là họ chạy toán loạn hết nhưng khi họ về lại y như cũ và càng thêm hơn nữa bác ah.

-

- 04/10/2017

Nhìn giống cô hồn vậy mà cũng làm CA a?

- Trả lời -

- 04/10/2017

Kẻ tám lạng, người nửa cân Trò hay mới có, để dân thẹn thùng.

- Trả lời -

- 04/10/2017

Mất dạy, côn đồ, thú vật, lộng quyền... đó là những đánh giá về thằng trưởng côn an này!

- Trả lời -

- 04/10/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?