Trưởng công an đem hàng chục xe vi phạm đi bán đồng nát để "bồi dưỡng cho anh em": Đừng biện minh!

Không thể lấy tình thương đồng đội, cấp dưới ra để bào chữa cho hành vi của mình được đâu ông trưởng công an xã ạ. Ai mà cũng làm thế thì có mà loạn hết!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/07/trung-ta-truong-cong-an-xa-dem-20-xe-vi-_2oekrojal8kmq.jpg


Thông tin trên báo Đất Việt:
Trưởng công an xã đem hơn 20 xe máy vi phạm bán ve chai là Ngô Tiến Hùng, trưởng công an xã Xuân Thới Thượng (huyện Hóc Môn, TPHCM).

Chiều ngày 6/6, trao đổi với phóng viên, Trưởng công an xác nhận sau khi bán hơn 20 chiếc xe vi phạm trên hiện bản thân đang bị đình chỉ công tác. "Tôi thừa nhận hành động trên là sai, hiện tôi cũng đã chuộc lại số xe đó lại và đang chờ cơ quan xác minh" -ông Hùng nói.

Trưởng công an xã cũng giải thích rằng: Những xe được bán là những xe không thuộc công an mà nó tồn tại từ những đời trưởng công an xã trước đó rồi, vừa rồi chúng tôi lập lại trật tự lòng lề đường nên xã tổ chức thanh lý một số xe ba gác, một số xe này để lẫn lộn nên anh em có xin bán để lấy tiền bồi dưỡng cho anh em dọn dẹp ở đó nên tôi đã đồng ý. Số tiền bán được tôi cũng không lấy đồng nào mà cho vào tiền quỹ để bồi dưỡng anh em.

Theo ông Hùng, những chiếc xe bán cho ve chai là những xe tồn tại rất lâu, có chiếc không có bánh, có chiếc còn mỗi yên, có chiếc dân họ đốt ngoài ruộng thì mình đưa về, thậm chí có chiếc cỏ mọc lên trên...

"Hôm đó chúng tôi bán ve chai được 500.000 một chiếc, những chiếc xe này cũng chỉ bán được cho ve chai thôi chứ không ai mua vì không lưu thông được. Bán cho ve chai họ sẽ cắt ra từng khúc một, nhưng nói thật những chiếc xe đó cho cũng không ai lấy" - ông Hùng nhận định.

Ông Hùng cũng cho biết thêm, việc bán xe còn có hội đồng thẩm định giá. Trước đó hạ giá tới lần thứ 3 mấy trăm chiếc cũng không ai mua. Hiện tôi đã đứng ra nhận trách nhiệm hết rồi, 24 chiếc xe cũng đã được chuộc về.

Nguồn: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/truong-cong-an-dem-ban-xe-vi-pham-boi-duong-anh-em-3336889/

VIDEO HOT: Phó giám đốc Trung tâm văn hoá Móng Cái đánh vào đầu nữ nhân viên truyền hình cáp


VIDEO HOT: Côn đồ xa lộ chặn đường, "xử" cả nhà xe khách


Bình luận
-
TÔi thì đồng ý với quyết định của ông ấy.

- Trả lời -

- 07/06/2017

ĐỂ ĐẤY CŨNG CHẲNG MA NÀO THÈM ĐẾN NỘP PHẠT LẤY XE ........... XE XỊN THÌ CÒN ĐẾN NỘP PHẠT LẤY VỀ , CÒN XE ĐIỂU LẤY VỀ LÀM GÌ .

-

- 07/06/2017

Truoc minh cung tung lam c.a.x . Bai kho xe co chuc chiec de toi gan 10 nam ko ai nhan vi xe ko giay to nguon goc da bao len huyen lap danh sach thong sk .sm thong bao. den khi kho chat bo ra ngoai mua nang them 2 nam nua nhin nhu dong sat vun ngay ke van phong nhin thay gom .ong sep nay ban cung lay tien cho a e cong an vien chu ong co bo tui rieng dau . Co hoi dong tham dinh roi .chang can phai lam to chuyen neu nhu cac xe do da duoc thong bao vo chu nhieu nam

- Trả lời -

- 08/06/2017

Xe để nắng mưa gió hư hỏng hết rồi, mấy năm không tới đóng phạt, hoặc xe quá đát bị tịch thu, không bán ve chai thì để nó làm chật kho à. Chuyện này mà cũng làm to lên làm gì.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bán là đúng. để chật chỗ ra mà có ai nhận đâu. Bao nhiêu xe vi phạm công an giữ mà không đến nhận trong vòng 6 tháng thì bán thanh lí. tránh để tình trạng đến lúc thanh lí tiền bán được không bằng tiền bến bãi như vụ máy bay

- Trả lời -

- 07/06/2017

Bán đi cho rộng chỗ,để lâu thì cũng thành sắt vụn.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Thủ tục để mà bán mấy cục sắt ấy chắc hết hơi nên a mới sáng tạo vậy

- Trả lời -

- 07/06/2017

Chỉ những xe không giấy, xe hết Đát,xe trộm cướp mới không Đến nấy bán là đúng,

- Trả lời -

- 07/06/2017

bên Mỹ xe ko đến nhận họ cũng bán cho mấy chỗ đấu giá xe thôi.Khác chăng là biên bản gửi đến nhà minh họ co ghi rõ ràng .Ngày này tháng đó ko giải quyết thủ tục nhận xe thì sẽ bị bán

- Trả lời -

- 08/06/2017

anh cảnh sát này có tính thương đồng đội sợ anh em vất vả bán lấy ít tiền uống bia

- Trả lời -

- 07/06/2017

uh anh Trưởng công an xã này thương anh em quá. Cảm động thay Trưởng Công an xã bán trộm xe để bòi dưỡng anh em. Yêu cầu Công an Huyện Hóc môn xử lý nghiêm việc này . Không nên nghiêm túc rút kinh nghiệm nữa. Xử lý hành chính hoặc hình sự nhé, làm gương cho những người khac.

- Trả lời -

- 08/06/2017

Vậy theo bạn đống sắt vụn đó có ích lợi gì khi nằm ngày này qua tháng nọ ở đó. Vừa mất mỹ quan vừa gấy thiệt hại về kinh tế (bãi xe đều có tính phí lưu kho).Đừng hùa theo cảm tính.

-

- 08/06/2017

Như vậy là tham nhũng.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Chắc rồi cũng đúng quy trình thui mà

- Trả lời -

- 07/06/2017

Há há! đề cao tinh thần đồng đội và đoàn kết của ông này...chắc mấy ae kia đang cảm động với ông này lắm.kkk

- Trả lời -

- 08/06/2017

Ông trưởng có tấm lòng với anh em quá. Bây giờ lĩnh án giúp anh em luôn nhé.

- Trả lời -

- 07/06/2017

Đm , cạn lời

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?