Trường CĐ Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh Cao đẳng ngành Hộ sinh HCM

seolalen154643seolalen154643

16:28 - 14/06/0

Trường cao đẳng y tế thành phố hồ chí minh tuyển sinh ngành Hộ sinh học tại TP HCM năm học 2018 hệ chính quy chỉ cần điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT.

Được xem là ngành có vai trò cần thiết trong nền y tế ngành Hộ sinh , đóng vai trò rất quan trọng và liên quan trực tiếp đến sức khỏe mẹ và bé trước và sau khi mang bầu. do vậy, các nữ hộ sinh phải là các người có trình độ tay nghề cao , nghiệp vụ chuyên môn cần giỏi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/14/4507515719_1528968585.jpg

Tiềm năng phát triển của CĐ hộ sinh trong những năm tới?

Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một quầy thuốc khi ốm đau , nhưng chuyện sinh nở thì lại là điều rất khó dàng gì . Chuyện sinh con đẻ cái được những gia đình rất quan hoài và ngành hộ sinh là điều chẳng thể thiếu trong mỗi ca sinh nở .

Hộ sinh tuy không phải nghề tham gia học mới tuy nhiên , ngành này chưa nhận được sự quan hoài đông đảo của bản thân . bì thế nguồn nhân lực ngành hộ sinh đang thiếu trầm trọng . Trong khi dân số tăng lên một cách rõ rệt thì nghề hộ sinh nhân lực nghề càng thấp.

Một mặt Nguyên nhân có thể nhiều bạn nghĩ ngành này chỉ dành cho Các đối tượng nữ và mặt khác do các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược được phép tuyển sinh ngành ngày vẫn còn rất ít, chỉ có những trường đạt chuẩn , chất lượng nhân viên thì mới có thể được cấp phép xét tuyển lĩnh vực này .

Cuộc sống càng ngày càng phát triển , nghề sức khỏe ngày một được người dân chú trọng hơn. Tại những bệnh viện phụ sản , tình trạng quá tải khiến cho các nữ Hộ sinh được ví như “quý hơn vàng” . ra trường , nữ Hộ sinh có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ sơ sinh...Trong bối cảnh các ngành học khác ngày càng bão hòa như hiện nay thì đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh sẽ là một sự lựa chọn thông minh của các bạn trẻ.

CĐ hộ sinh TPHCM có điều kiện xét tuyển 2018 có khó không?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp của Bộ lao động Thương binh và Xã hội, Trường cao đẳng dược tphcm Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn với điều kiện hết sức dễ dàng:

- Thí sinh tốt nghiệp ra trường THPT , Bổ túc văn hóa tương đương.

- Các sinh viên không đang trong thời gian thi hành án hoặc tầm nã cứu trách nhiệm hình sự.

- Có đủ sức khỏe để tham gia vào quá trình học.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể học tập xét tuyển CĐ hộ sinh TP HCM tại Trường cao đẳng y tế thành phố hồ chí minh mà không cần lo âu về điểm chuẩn đầu vào.

Thời gian đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng TP HCM - Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

các học viên học tập xét tuyển CĐ hộ sinh TP Hồ Chí Minh cần phải trải qua thời kì tuyển sinh đào tạo là 3 năm. Trong suốt quá trình tham gia học tại nhà trường, Những bạn sẽ được tạo tạo các tri thức cơ bản về Y Dược và các tri thức chuyên môn ngành Hộ sinh, do những giảng viên có quá nhiều năm kiến thức chuyên ngành trong nghề trực tiếp giảng dạy.

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị đương đại, Những bạn sẽ được thực hành, kỳ thực tập tại phòng thí nghiệm của Nhà thuốc tư nhân, bệnh viện nhà thuốc tư nhân do trường liên kết...để áp dụng những kiến thức, kỹ năng trong Rất nhiều hoàn cảnh khác nhau, nhằm đạt được mục tiêu “sinh viên sau khi ra trường có công việc và làm sao được việc”.

Tốt nghiệp Cao đẳng ngành Hộ sinh TPHCM, bản thân đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy và được phép liên thông lên Đại học Y Dược nếu như đáp ứng được những điều kiện do Bộ đề ra. ngoài ra, nhà trường cũng đang tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, Cao đẳng điều dưỡng...cho sinh viên có ý định đang học.

CĐ hộ sinh Miền nam quy định mức học phí là bao nhiêu?

Để phục vụ nhu cầu tham gia học của đông đảo giới trẻ, Cao đẳng Dược TPHCM tuyển sinh ngành Hộ sinh Thành Phố Hồ Chí Minh năm 2018 trong phạm vi cả nước, xét tuyển theo hình thức tuyển sinh thẳng toàn bộ bản thân đã tốt nghiệp THPT, miễn thi.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh là 03 năm, đa số bản thân đã hoàn thành xong khung CTĐT và trải qua kỳ thi học xong ra trường đã có bằng Cao đẳng Dược ngành Hộ sinh, có thể đi làm ngay trong phạm vi luật định và được phép Liên thông lên các bậc đăng ký cao hơn để nâng cao mức giá trị bằng cấp, dễ dàng chọn kiếm một nghề nghiệp giả dụ đáp ứng đủ những tiêu chí trong quy chế tuyển sinh hiện hành đề ra.

Về mức phí đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng HCM, mỗi trường sẽ có mức học phí khác nhau, tuy vậy không được quá mức được đưa ra của Bộ cần lao Thương binh và xã hội đưa ra. Được biết một trong các địa chỉ tuyển sinh đào tạo CĐ hộ sinh TP HCM , có mức học phí đào tạo thấp nhất tại TPHCM đấy là Cao đẳng Nghề Y Dược TPHCM. mức học phí đào tạo được thống nhất và đưa ra trong khi Những bạn đang theo học ở nhà trường đó là 800.000 đồng/tháng. mức học phí này vận dụng với mọi đối tượng không phân biệt vùng miền, khu vực xét tuyển. giá thành này tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn Nhiều so với những nhà trường xét tuyển Ngành Y Dược khác tuy vậy vẫn tốt khối lượng kiến thức cần thiết để giúp Thí sinh làm sao đạt chuẩn công việc chuyên tốt nghiệp. Xem chi tiết tại đây: hoc phi cao dang ho sinh 2018

Nhà Trường thông báo mã ngành Cao đẳng Hộ sinh Hồ Chí Minh là 6720303 để Những bạn thuận lợi khi làm giấy tờ học tập. Hình thức nộp giấy tờ bạn có thể tiến hành theo ba bí quyết thức:

- Nộp giấy tờ trực tuyến thông qua hệ thống trang web của nhà trường.

- Gửi giấy tờ qua đường bưu điện.

- Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng xét tuyển của Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?