Trưởng buồng đánh chết một học viên rồi ép học viên khác cùng phòng phải nhận tội thay mình: Quản lý lỏng lẻo?

Vụ việc này, chính những người quản lý trung tâm cũng không thể trốn tránh trách nhiệm. Sao có thể để các học viên của mình tự do làm loạn đến vậy?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/truong-buong-danh-chet-1-hoc-vien-buoc-n_2o1la11id7d3d.jpg


Đối tượng đó là Lê Trung Hiếu (15 tuổi, đăng ký thường trú quận 4, tạm trú xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM). Nạn nhân trong vụ án là Trương Hải Đại Dương, học viên Trung tâm Giáo dục dạy nghề thiếu niên TP.HCM (đường Nguyễn Văn Bảo, quận Gò Vấp, TP.HCM).

Theo đó cách đây một năm Hiếu được đưa vào trung tâm và được xếp ở chung phòng với Dương và 13 học viên khác. Sáng 2/2, giáo viên quản lý phòng bận họp nên giao Hiếu làm “trưởng buồng” quản lý giờ giấc sinh hoạt của học viên.

Tại nhà ăn tập thể, sau khi ăn sáng xong, Hiếu chưa kịp hô “tất cả đứng dậy” để các bạn cùng phòng đứng lên về phòng theo quy định thì Dương đã đứng lên, ra ngoài nên Hiếu tức giận. Sau đó Hiếu buộc Dương ngồi xếp bằng để Hiếu vừa kể tội vừa đá vào ngực Dương nhiều lần khiến Dương ngã quỵ bất tỉnh. Các học viên khiêng Dương lên phòng y tế, sau đó chuyển đến bệnh viện nhưng nạn nhân không qua khỏi.

Để che giấu tội ác của mình, Hiếu gọi các học viên trong phòng lại, “ra lệnh” cho Hồ Quốc Cường, một học viên cùng phòng, nhận tội thay. Do Cường nhận chính mình đá chết Dương nên bị Công an quận Gò Vấp tạm giữ.

Quá trình điều tra, phát hiện nhiều điểm nghi vấn nên điều tra viên gửi giấy triệu tập Hiếu đến làm việc. Tuy nhiên biết vụ việc nên Hiếu đã bỏ trốn.

>> Xem chi tiết Giám đốc Trung tâm tiết lộ về cuộc chạy trốn của nghi phạm Hiếu

Nguồn: Đất Việt

VIDEO HOT: Phó chủ tịch Đoàn Ngọc Hải cho “nhập kho” 2 sư tử đá ngang nhiên đứng giữa vỉa hè


Bình luận
-
15 tuổi đã làm đại bàng, lớn lên nó thành B52.

- Trả lời -

- 09/03/2017

Nghĩ tới đã thấy sợ rồi

- Trả lời -

- 10/03/2017

Mấy thằng chíp hôi, học đòi làm giang hồ, đại ca chắc chẳng có thằng nào đọc được mấy cái tin như thế này.

- Trả lời -

- 10/03/2017

Rửa chén không sạch, không chào hỏi, ăn mắc nghẹn, v.v. toàn là "lý do chính đáng"

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?