Trương Bá Chi sắm em Ferrari mới, xài đồ hiệu vui vẻ ngày 8/3: Hãy luôn mạnh mẽ, hạnh phúc

Theo dõi vụ việc, vẫn luôn thương Bá Chi. Phụ nữ luôn là người thiệt. 2 con như vậy mà Tạ Đình Phong ngó lơ được, mình đã không xem phim của anh từ lúc đó.

Hôm 8/3, paparazzi ghi lại hình ảnh cô xuất hiện tại khu trung tâm thương mại với phong cách rất trẻ trung. Bước ra từ chiếc xe Ferrari California mới cáu cạnh, Bá Chi diện bộ trang phục của Gucci, tóc buông xõa, gương mặt và vóc dáng trông có phần tròn trịa hơn trước. Vừa đi, bà mẹ hai con vừa "tám chuyện" điện thoại.Khi phóng viên đề cập tới chồng cũ của Bá Chi là Tạ Đình Phong, cô nói: "Đừng nhắc gì tới cha của bọn trẻ. Người đó tốt hay không tốt cũng chẳng phải việc của tôi". Nữ diễn viên nhấn mạnh quan điểm sống của cô: "Thực tế thì cảm xúc tâm hồn quan trọng hơn rất nhiều so với tiền bạc. Tôi mỗi ngày đều mong muốn được hạnh phúc, chẳng bận tâm tới những chuyện không phải của mình hay những người xấu với mình, thực sự chỉ hy vọng có một cuộc sống yên ổn".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/03/09/a1-9096-1489031968_2o1ldnb5a444l.jpg


Nguồn: ngoisao

Xem thêm: Thầy giáo múa 'dẻo như kẹo kéo' trên bục giảng đốn tim người xem
Bình luận
-
Ở VN không còn ai đáng thương nữa hay sao mà thớt phải đi thương bọn showbiz ở tận bên tàu ??

- Trả lời -

- 09/03/2017

ừa

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bên 8 lạng, người nửa cân, giờ đã chia rồi thì kệ người ta sống đi, có liên quan gì tới người cũ nữa mà cứ móc ngoéo vào nhau?

- Trả lời -

- 09/03/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?