Trước khi qua đời, da Minh Thuận hồng hào, mặt tròn bầu

Sau khi Minh Thuận qua đời, diễn viên Cát Phượng chia sẻ về thông tin anh ra đi cũng như khoảnh khắc lần cuối gặp anh
Mặc dù biết thông tin Minh Thuận qua đời từ sáng nay nhưng theo nguyện vọng của gia đình nam ca sĩ nên Cát Phượng chưa lên tiếng chia sẻ. Mới đây, Cát Phượng đã thông báo đến người hâm mộ về thông tin Minh Thuận qua đời. Ngoài ra, cô chia sẻ, khi đến thăm Minh Thuận vào ngày 16/9, da dẻ anh rất hồng hào, mặt bầu tròn không hốc hác.

Nội dung Cát Phượng chia sẻ như sau: “Nhận được tin anh về với Chúa lúc sáng sớm nay! Nhưng vì lời hứa với người nhà của anh Minh Thuận: Khoan hãy đưa thông tin nhé Cát, vì 6h chiều nay 18/9 sẽ đưa anh Thuận về nhà, sau đó sẽ liệm đâu đó đàng hoàng, lúc đó Cát hãy đưa thông tin nhé!

Anh Minh Thuận không thích hình ảnh chưa đâu ra đó, chưa được nằm vào quan tài mà báo chí biết sớm sẽ đến chụp ảnh đưa tin, anh Thuận chắc không thích đâu. Tính của anh Thuận thích đâu ra đó.

Như lời đã hứa, và 7h tối nay Cát sẽ chính thức đưa thông tin chính xác đến các khán giả gần xa yêu mến ca sĩ Minh Thuận.

Anh chính thức ra đi, đã về với Chúa. Em Cát này sẽ không quên cái nắm tay em thật chặt của anh vào ngày 16/9 vừa qua khi em vào thăm anh. Anh nằm đó, da dẻ hồng hào, mặt tròn bầu, không hốc hác.. Anh bị sốt cao, hơi thở khó khăn lấy hơi lên từng chập. Anh mở mắt nhìn em nhưng không khóc, tay anh nắm tay em rất chặt như muốn nói gì? Em không biết anh muốn nói gì với em.

Nhưng em muốn nói với anh: em sẽ luôn nhớ đến anh – một ca sĩ Minh Thuận lành tính chỉ biết cười… Và nhớ hoài hình ảnh một Minh Thuận ngồi lau từng cây son, cây viết chì và sắp xếp rất gọn gàng vào cái thùng Make Up của chính anh đã mua tặng cho em cách nay 10 năm. Kèm theo câu “chửi rủa” của anh: con gái con rứa gì dơ dáy, nhìn đồ hoá trang kiểu này Tổ nào Độ cho hả cô Cát kia? Thương anh! Mong anh an nghỉ”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/minh-than-qua-doi-cat-phuong-_2n6hmqhsp1l21.jpg


Cát Phượng chia sẻ hai ngày trước khi qua đời, da dẻ Minh Thuận rất hồng hào, mặt
không hốc hác


Ngoài ra, diễn viên Cát Phượng cũng chia sẻ hình ảnh cáo phó cũng như quan tài của Minh Thuận tại nhà nam ca sĩ

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/18/minh-than-qua-doi-cat-phuong1_2n6hmqht9d1go.jpg


Đọc Tiếp tại : http://baothegioiphunu.com/truoc-khi-qua-doi-da-minh-thuan-hong-hao-mat-tron-bau
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?