Trước khi mất, mẹ đã tiết lộ chuyện động trời bà từng làm với người yêu cũ của tôi

Năm nay tôi gần 40 tuổi, hiện tại tôi đang làm giám đốc một công ty xuất khẩu hải sản. Có lẽ trong mắt nhiều người thì cuộc sống của tôi là đáng ngưỡng mộ. Tôi có vợ đẹp con ngoan, lại thành công khi đang còn khá trẻ. Nhưng thực sự trong hơn 15 năm nay chưa ngày nào tôi quên đi hình bóng người yêu cũ.

Tôi có một mối tình thuở sinh viên, chúng tôi sống chết yêu nhau và thề non hẹn biển với nhau cả rồi. Em tên là Tâm, tôi luôn cảm thấy cái tên này rất hợp với em vì trông em rất thuần khiết và trong sáng. Ở em luôn toát lên vẻ thanh tao mặc dù em chẳng ăn diện hay trang điểm. Tôi rất yêu em.

Ngày ấy mẹ tôi không ưng em vì nhà em nghèo lắm. Mẹ tôi sợ rằng cưới em về tôi lại phải gồng gánh cho nhà em nữa thì khổ trăm đường. Tôi nhớ đợt ấy tôi được cử đi du học nước ngoài. Vì được tài trợ nên họ sẽ bao toàn bộ chi phí. Cả nhà tôi lúc ấy ai cũng giục tôi đi, nhưng tôi lại lần lữa mãi vì không yên tâm em.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/15/10c-1487063047858_2nse2bcb656le.jpg
Em tên là Tâm, tôi luôn cảm thấy cái tên này rất hợp với em vì trông em rất thuần khiết và trong sáng. (Ảnh minh họa)

Kể ra nếu là bây giờ công nghệ hiện đại thì tôi đã đi. Ngày ấy điện thoại di động còn đang quá xa xỉ với chúng tôi chứ đừng nói là nói chuyện video hay lên mạng xã hội. Tôi sợ em sẽ không đợi được ngày tôi trở về.

Nhưng cuối cùng em lại là người nói chia tay tôi. Trước khi biết sự thật tôi vẫn luôn canh cánh trong lòng không hiểu tôi đã làm gì khiến em rũ bỏ tôi. Sau hơn một tháng tôi quyết định đi du học, cả nhà tôi ở quê làm một bữa liên hoan rất thịnh soạn. Ai nấy đều tự hào mừng rỡ, còn tôi thì lòng nặng trĩu.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/truoc-khi-mat-me-da-tiet-lo-chuyen-dong-troi-ba-tung-lam-voi-nguoi-yeu-cu-cua-toi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?