Trước khi chuyển giới, Lâm Khánh Chi từng yêu Đan Trường, có thời gian sống chung?

Nghe quả thật bất ngờ. Nhưng có lẽ tình yêu chỉ là đơn phương thôi.

Nguồn: Danviet.vn


Khánh Chi cho hay, cô gặp và có mối lương duyên với Đ.T khi gia nhập đoàn hát Sao Đêm. Vào những năm 1996 - 1997, khi vẫn trong hình hài người đàn ông, Lâm Khánh Chi và nam ca sĩ có tên viết tắt Đ.T đã kết hợp tạo nên cặp song ca được khán giả yêu mến.
Cho rằng đồng nghiệp "hiền lành, cam chịu, có nghị lực vươn lên trong cuộc sống và có hiếu với cha mẹ", Lâm Khánh Chi thú nhận đã cảm mến, nảy sinh tình yêu với Đ.T sau những ngày làm việc chung. Chứng kiến cuộc sống vất vả khổ cực của người yêu, Lâm Khánh Chi đã rủ Đ.T về sống cùng để có thể tự tay chăm sóc miếng ăn giấc ngủ cho anh.

"Đ.T có vẻ đẹp hiền lành, thánh thiện, ai nhìn cũng xao xuyến, và tất nhiên tôi không là ngoại lệ. Anh hiền lắm, hiền tới mức có bị ai ăn hiếp cũng chỉ im lặng chịu đựng. Thời điểm đó, gia đình Đ.T vẫn còn cực lắm. Đ.T phải bỏ học chữ để đi học nghề thợ tiện, vừa học nghề vừa đi hát. Đ.T còn làm đủ thứ việc để phụ cha mẹ kiếm sống, từ bán bánh mì tới bỏ mối bút bi ở các tiệm tạp hóa.

Giai đoạn 1995-1996, Đ.T vẫn chưa có tên tuổi nên catse không đáng là bao. Đ.T đi hát mà quanh đi quẩn lại chỉ có vài bộ quần áo. Hát bên nhau, sinh hoạt cùng nhau, hiểu nhau hơn, tôi yêu Đ.T. lúc nào không hay. Yêu Đ.T, nhìn anh cực tôi không chịu nổi đã rủ anh về nhà tôi chung sống. Tôi chăm sóc anh ăn, lo chỗ anh ngủ, mua cho Đ.T quần áo, phụ kiện đi diễn.

Hơn một năm trời, cặp trai đẹp Đ.T - Lâm Khánh Chi cùng chạy show khắp Việt Nam, 'gây bão' ở những nơi chúng tôi đến. Chúng tôi trở thành cặp đôi nổi nhất của đoàn 'Sao Đêm', thường biểu diễn ở sân khấu Thảo cầm viên Sài Gòn (quận 1, TP HCM) và công viên Lê Thị Riêng (quận 10, TP HCM)", Lâm Khánh Chi tâm sự.
Ngay sau khi cuốn tự truyện của Lâm Khánh Chi được công khai, nhiều người cho rằng Đ.T - tên nam ca sĩ mà cô viết tắt khi nhắc tới là ca sĩ Đan Trường. Bên cạnh hai chữ cái đầu viết tắt thì nhiều tình tiết trùng khớp giữa nhân vật Đ.T trong cuốn tự truyện của Lâm Khánh Chi và đời thực của giọng ca Tình khúc vàng càng đẩy nghi vấn lên cao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/150332709776645-lam-chi-khanh-ke-ve-co-d_2opsr1f47g6e9.jpghttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/22/lam-chi-khanh-ke-ve-co-duyen-voi-dan-tru_2opsr1f6amjgg.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnXem thêm video:
Bình luận
-
Dấu Chấm Hỏi và sự thèm khát số lượng viewer: Thời đại này, những thằng/con kiếm cơm bằng câu chữ phần lớn rất mất dạy. Tất cả những câu chuyện đưa lên mạng thường có Tiêu đề là 1 câu khẳng định, nhưng cuối câu thường để Dấu Chấm Hỏi. Nghi vấn là nghi vấn, khẳng định là khẳng định, chúng nó thèm khát câu view, câu like để rồi phải nhào nặn ra những thứ bẩn thỉu vô cùng. Đáng thương hay đáng trách?

- Trả lời -

- 22/08/2017

Anh nói rất đúng, thời nay tiêu đề toàn đặt tào lao, cố ý gây sự tò mò, còn bài viết thì nội dung ba xàm, nói toàn chuyện huề vốn.

-

- 22/08/2017

Từ anh phụ hồ đen nhẻm trở thành Anh Bo của giới Ca Nhạc thì cái giá mà Đ.T bỏ ra chắc cũng không rẻ.

- Trả lời -

- 22/08/2017

Ăn mày quá khứ mãi sao Khanh?

- Trả lời -

- 22/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?