Trước chỉ trích từ khán giả, giám khảo Giáng My thẳng thắn chỉ ra lý do khiến Huyền My không lọt Top 5 "Miss Grand International 2017"

Là khán giả theo dõi cuộc thi, tôi thấy Huyền My có phần thể hiện tốt, khá chỉn chu nhưng thiếu thần thái "nổi bật" của một hoa hậu mang tầm quốc tế. Còn khán giả phản đối kết quả rất nhiều, họ kéo nhau ra về, tranh cãi trên MXH vì My không lọt Top 5. Không biết đến khi nào mới có người lập kỳ tích này? 

Màn trình diễn xuất sắc của Huyền My trong đêm chung kết Miss Grand International 2017

Nguồn: Kenh14.vn

Chúng tôi đã liên lạc một trong ba vị giám khảo Việt Nam của Miss Grand International 2017 là Hoa hậu Đến Hùng Giáng My để tìm hiểu kĩ hơn về vấn đề này.  Giáng My cho biết Huyền My có sự cố gắng, nỗ lực và quyết tâm trong suốt cuộc thi nhưng vì còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nên đây sẽ là một bài học quý báu cho cô ở chặng đường sắp tới. Hoa hậu Đền Hùng cũng cho rằng việc Huyền My có mặt trong Top 10 ngoài sự cố gắng thì cô đã nhận được sự ưu ái của BGK.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/26/3974874889_1508992334.jpg

Giáng My chia sẻ trong suốt cuộc thi Huyền My đã mắc một số lỗi cơ bản như: chưa thật sự hoà đồng, diện lại đồ nghệ sĩ khác... Ngoài ra, theo Giáng My thì việc liên tục cáo ốm cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của Huyền My. BGK cho rằng lý do này khó chấp nhận bởi các đại diện khác cũng tới Việt Nam, dù trái múi giờ họ vẫn phải tươi cười và rạng rỡ.

Chia sẻ thêm, Hoa hậu Giáng My cho biết thêm những lúc xuống ăn, giao lưu... Huyền My thường mang dép của khách sạn, mặc đồ thiếu chỉn chu. "BGK đã rất ưu ái cho Huyền My nhưng những ứng cử viên khác cũng rất mạnh và hội đồng giám khảo có tới 10 người, không thể lúc nào cũng ưu tiên cho đại diện chủ nhà được" - Giáng My nói.

>>> VIDEO HOT

Đàm Vĩnh Hưng đáp trả sâu cay về phát ngôn "Ca sĩ miền Nam chẳng học hành gì vẫn nổi tiếng' của Thanh Lam: 'Khán giả mới là người quyết định chị nha!"
Bình luận
-
Cảm thấy bất bình với giải Dr.Thanh

- Trả lời -

- 11:53 - 26/10

Giáng My chấm giải Huyền My
Khác gì mẹ ĩ đánh xì quả hơi?

- Trả lời -

- 11:47 - 26/10

Nhìn mụ Giáng My củng thấy ớn,mụ đội cái vương miện chà bá trên đầu để người ta biết mụ từng là hh ao làng ư 

- Trả lời -

- 02:28 - 27/10

chưa đủ trình

- Trả lời -

- 22:00 - 26/10

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?