Trước báo chí Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo tiết lộ về người hùng giấu mặt của U23 Việt Nam

Đây là bài hát khiến HLV đội tuyển U23 Park Hang Seo rơi nước mắt trên sân Thống Nhất

Ngoài HLV Park Hang Seo, trợ lý Lee Young-jin cũng đóng vai trò rất lớn giúp U23 Việt Nam lập kỳ tích. Ông không chỉ đưa ra những phân tích mà còn là một người bạn giúp tinh thần của vị HLV vững vàng. Mọi người hãy nhớ:  trợ lý Lee Young-jin

'Vua phá lưới' Quang Hải được nhiều CLB nước ngoài hỏi mua với mức giá khủng cả tuyển thủ Thái Lan

Nguồn: Soha.vn

rở về Hàn Quốc sau chiến công đưa U23 Việt Nam vào chung kết giải U23 châu Á, HLV Park Hang-seotrở thành tâm điểm của giới truyền thông. Rất nhiều tờ báo đã tham gia cuộc họp báo với nhà cầm quân này tại một khách sạn ở Incheon.

Tại đây, HLV Park Hang-seo nói lời cảm ơn tới những người đã cùng ông làm nên kỳ tích trên đất Trung Quốc cũng như đông đảo CĐV. Trong đó, nhân vật được nhắc tới nhiều nhất là trợ lý Lee Young-jin.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Khi tôi rủ cậu ấy đến Việt Nam, cậu ấy đồng ý một cách vô điều kiện. Lee Young-jin mang cả gia đình tới Việt Nam. Nhờ có cậu ấy, tôi không cảm thấy cô đơn khi phải làm việc xa nhà.

Khi chuẩn bị sang Việt Nam, chúng tôi có nói chuyện với nhau. Cả 2 đều không dám chắc về khả năng thành công, nhưng chúng tôi thực lòng muốn khám phá bóng đá Đông Nam Á. Tôi chỉ biết rằng làm HLV trưởng ĐTQG và U23 Việt Nam là điều rất khó".

Trong suốt thời gian tập trung, chuẩn bị rồi thi đấu VCK U23 châu Á, trợ lý Lee Young-jin đã tạo nên nhiều điều khác biệt cho các cầu thủ Việt Nam. Ông cũng tư vấn cho HLV Park Hang-seo những phương án khác nhau để giải quyết trận đấu.

>>> VIDEO HOT: Chưa kịp "về trời", cá chép ông Táo đã bị nhiều người chích điện lôi lên bờ

Chưa kịp "về trời", cá chép ông Táo đã bị nhiều người chích điện lôi lên bờ

>>> VIDEO XEM THÊM: Kỳ lạ chú gấu đứng bằng 2 chân đẩy xe lăn "trả ơn" người chăm sóc khi còn nhỏ

Kỳ lạ chú gấu đứng bằng 2 chân đẩy xe lăn "trả ơn" người chăm sóc khi còn nhỏ

Kỳ lạ chú gấu đứng bằng 2 chân đẩy xe lăn "trả ơn" người chăm sóc khi còn nhỏ

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?