Trung thu đến, Duy Mạnh lại lôi vụ từ thiện lên làm đèn lồng? Cuối cùng 20 tỉ đi đâu hả anh Phan Anh?

Ming MingMing Ming

19/09/2017/0

Trong một diễn đàn Facebook, bình luận của ca sĩ Duy Mạnh về cơn bão số 10 đang tàn phá nặng nề khiến dân tình xôn xao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/u6elp3f_2p028t6lkiec6.jpg


Người dân miền Trung đang chịu cảnh "ngàn cân treo sợi tóc" trước sức tàn phá của của cơn bão số 10. Nhà cửa, ruộng vườn ngập tràn trong biển nước, đồ ăn, nước ngọt thiếu thốn vô cùng.

Trên một diễn đàn về showbiz, bình luận của ca sĩ Duy Mạnh bỗng gây chú ý khi anh phát biểu về những nhà từ thiện trong các trận mưa lũ. Cụ thể, Duy Mạnh viết rằng: "Bão số 10 là một cơn bão rất to sẽ tiến vào miền Trung. Rồi sau cơn bão sẽ xuất hiện rất nhiều nhà từ thiện đứng lên hô hào quyên góp tiền, ủng hộ đồng bào miền Trung!! Rồi sau đó đồng bào miền Trung mỗi hộ được phát vài thùng mì gói để tạm qua cơn đói. Còn những nhà hô hào quyên góp thì sau đó sắm xe đẹp, xây nhà to".

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/capture(112)_2p0296b2bje5s.jpg


Phát biểu này của nam ca sĩ "Kiếp đỏ đen" tiếp tục gây bão bởi cư dân mạng cho rằng, anh lại hướng "búa rìu" đến ai đó làm từ thiện mà gây lùm xùm về việc minh bạch. Khá nhiều bình luận phía dưới đã nhắc đến MC Phan Anh và vụ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung hồi tháng 10 năm ngoái.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/capturef_2p0296b0mni2j.jpg


Dân mạng cho rằng, người mà Duy Mạnh nói đến là MC Phan Anh

Dù biết Duy Mạnh là ca sĩ dám nói thẳng, nói thật và chẳng sợ ai trong showbiz, nhưng nhiều người cũng ngỡ ngàng trước bình luận trên.

Duy Mạnh tiếp tục nói về quan điểm từ thiện, rằng nếu muốn làm từ thiện thì sẽ tự bỏ tiền túi đi làm và chẳng cần nói với ai. "Mấy thằng đứng lên hô hào quyên góp từ thiện , chú thấy chúng nó càng ngày càng giàu lên. Làm từ thiện càng ngày càng giàu lên sao lạ thế cháu nhỉ?", bình luận của Duy Mạnh khá "động chạm".

Duy Mạnh phản pháo về sự thật vụ "đá xéo" mỉa mai Tuấn Hưng mua siêu xe chục tỷ, chửi câu nào chất câu đó!

Còn nhớ hồi tháng 10 năm ngoái, MC Phan Anh là người từng đứng đầu trong phong trào kêu gọi quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung, chỉ trong vòng 24h anh đã vận động được tới 10 tỷ đồng, sau hai tuần con số tăng lên 24 tỷ. Phan Anh khiến cho người dân vô cùng xúc động, bởi trong lúc khó khăn nhất được trao những phần quà nhỏ bé thôi nhưng vẫn ấm áp vô cùng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/14766600781260-phan-anh-1_2p0296b1ark5h.jpg


MC Phan từng kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung

Tuy nhiên ngay sau đó, Phan Anh vướng vào nghi vấn bị tố quỵt tiền từ thiện. Một vài cá nhân đã công kích Phan Anh và cho rằng việc nam MC làm từ thiện còn nhiều uẩn khúc, không minh bạch. Lợi dụng công tác từ thiện để ăn chặn, bớt xén quà của người nghèo nhằm trục lợi cho bản thân gây mất niềm tin trầm trọng.

Đáp trả vụ việc, MC Phan Anh cho biết nếu bất kì ai đã quyên góp, có giấy tờ chứng minh giao dịch và muốn lấy lại tiền thì ra ngân hàng làm thủ tục tra soát, số tiền đã quyên góp sẽ được trả về với người quyên góp trong thời gian sớm nhất. Vụ việc gây xôn xao trong thời gian dài, và cùng thời điểm năm nay, câu chuyện tiếp tục được nhắc lại.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/19/page(43)_2p0296b2nh1on.jpg


Giữa Phan Anh và Duy Mạnh cũng từng xảy ra xích mích khi vào tháng 8 vừa qua, nam ca sĩ Duy Mạnh còn thẳng thắn nói Phan Anh về vụ Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ: "Thằng đạo đức giả, tỏ vẻ thương xót người khác rồi tự cho mình cái quyền tự phán xét".

Nguồn: sharetin
Bình luận
-
Duy Mạnh là thanh niên sống thực tế và yêu bản thân. Bởi ngoài bản thân nó thì nó có còn yêu ai được đâu? Mà nhiều người nghĩ đơn giản quá. Những người gởi tiền cho P.A không phải là bọn đầu đất. Bởi họ có tiền để đóng góp hàng trặm, hàng tỷ. Thì họ cũng có đầu óc để phân biệt đâu là thằng "Ăn Chặn" và đâu là thằng "Đi Làm". Mà nói đâu xa, như cái quỹ từ thiện be bé mà TDD tui tham gia đây này. Dù chỉ nấu ăn từ thiện cho 2 bệnh viện ở tỉnh nhà thôi. Các vị mạnh thường quân họ đóng góp cả vài chục triệu. Có khi tiền nằm ở trong ngân hàng cả năm trời vì dùng không hết. Nhưng các MTQ có nói tiếng nào đâu. Bởi họ biết, không ai ăn chặn tiền đó cả. Vừa rồi hội có hỗ trợ 81tr cho 1 gia đình khó khăn để thực hiện ca phẫu thuật tim. Các bác biết số tiền đó từ đâu ra không? Nó là số tiền các MTQ đóng góp và đã nằm trong ngân hàng 17 tháng 21 ngày. Nếu ai cũng như thằng Duy Mạnh (hoặc tương tự) cứ phải đòi giải ngân sớm, đòi tiêu sạch số tiền quyên góp....thì liệu ca phẫu thuật tim kia có được thực hiện? và người bệnh có được cứu sống? Mình không làm, thì hãy im lặng để người ta làm. Đừng chõ mõm vào phán xét như kiểu "Tao không muốn làm, nhưng tao muốn tụi mày phải báo cáo cho tao những gì tụi mày đã làm". Thứ đó bần tiện lắm. Tóm lại: Người Đang Làm - Trời Đang Nhìn. Nếu thực sự ăn chặn các loại tiền công đức đó thì quả báo đến không bằng cách này thì cũng bằng cách khác, Nhanh Lắm!!!

- Trả lời -

- 19/09/2017

bạn nói rất hay.

-

- 20/09/2017

Hài nhất là mấy thánh trả bỏ đồng nào thì lại kêu gào cần minh bạch, trong khi các MTQ họ không ý kiến gì

-

- 19/09/2017

...trong...Ocean...Bank( ????)))

- Trả lời -

- 19/09/2017

Thằng này càng ngày càng thấy lố, miệng giống đít vịt, quang quác tối ngày

- Trả lời -

- 19/09/2017

NẾU TÔI LÀ PHAN ANH, TÔI SẼ MINH BẠCH TỪ ĐẦU VÀO ĐẾN ĐẦU RA, CỤ THỂ: 1. ĐẦU VÀO: - Ngày nào, giờ nào, nhận tiền từ AI? ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI hoặc SỐ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG - Số tiền bao nhiêu => TỔNG ĐẦU VÀO 2. ĐẦU RA: - Ngày nào, giờ nào, đã chi cho AI? ĐỊA CHỈ? SỐ ĐIỆN THOẠI? ẢNH CHỤP LÚC TRAO TIỀN CHO NGƯỜI NHẬN - Số tiền trao là bao nhiêu => TỔNG ĐẦU RA THẾ THÌ CHẤP CẢ LÀNG ĐỐ AI CHỬI ĐƯỢC. ĐẰNG NÀY CỨ LÀM ĂN MẬP MỜ

- Trả lời -

- 19/09/2017

nói chung DM đúng hơn ? nói DM là sai.vì sao? nếu chứng minh đc pa chi tiêu đúng,số tiền từ thiện bao nhiêu còn mấy cụ thể thì mới bảo DM sai đc chớ.mà rõ ràng pa đang mập mờ gian lận ai cũng thấy rõ,thì trước mắt pa đã sai ,tội lỗi nhiều hơn DM.làm từ thiện ăn bớt xén mua ô to nhà đi du lịch ., lại càng nặng tội hơn

-

- 19/09/2017

Minh bạch thì nó cạp đất mà ăn à.

-

- 19/09/2017

duy mạnh nói đúng .bão vào miền trung 2 lần kế nhau rồi, lần trước phạm luan củng có lên tiếng rồi.lần này tới duy mạnh

- Trả lời -

- 19/09/2017

22 tỷ gửi ngân hang hơn 1 năm nay, tiền lãi bao nhiêu rồi các bác nhỉ.

- Trả lời -

- 20/09/2017

chốt hạ nói như DM 20 tỷ đang ở đâu?? khi nào các bạn giải thích,cho ra chứng từ sổ sách cụ thể chứng minh thuyết phục .,20 tỷ nó nằm chỗ nào? mới nghe đc.ko thì chỉ trong sổ tiết kiệm,cái ô to ,làm vài miếng đất và bét nhè du lịch ăn chơi xả láng., khắp trời âu của thánh " bão lụt' dân chơi pa

- Trả lời -

- 19/09/2017

Bác nghĩ đơn giản quá. Nếu thật sự thằng P.A nó nuốt trọn 20ty đó thì chắc nó chẳng thể yên thân đến giờ. Mà bác nghĩ 20t với cái gia đình "Hồng Kỳ" như P.A nó to lắm à?

-

- 20/09/2017

Bởi Tứ Diệu Đế/ bắc thang lên hỏi ông giời, đưa tiền (chùa)cho (pa)gái,có đòi đc nổi ko,giời bảo đòi cái con cu ấy??.làm từ thiện mà đòi lại ( lại bị dân mạng,xh .,chửi cho nhục mặt thêm dù biết nó (pa)chém đẹp ngọt của mềnh,nói chung ngu thì chết thôi- gọi ngậm bồ hòn làm ngọt ấy - làm đc cái éo gì dân chơi phan anh nào ??)

-

- 19/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?