Trung tâm thẩm mỹ lộ clip phẫu thuật môi trái tim bạn sẽ không tin vào mắt mình

bich ngoc 2302bich ngoc 2302

08/05/2017/0

Hỏi: Chào Bác sĩ, mấy hôm nay em vô tình xem được các clip phẫu thuật môi trái tim trên các diễn đàn làm đẹp, và em thấy đây là kỹ thật thẩm mỹ đơn giản và không tốn nhiều thời gian. Nhưng em vẫn còn lo lắng về vấn đề sẹo sau phẫu thuật, xin Bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Uyên Nhi, Đồng Nai)

Tư vấn: Cám ơn bạn Uyên Nhi đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng, xoay quanh về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Clip phẫu thuật môi trái tim

Mời bạn Uyên Nhi và các bạn xem clip phẫu thuật môi trái tim được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện để có cái nhìn cụ thể hơn về quy trình và cách thức thực hiện:

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Để các bạn nắm rõ hơn về phương pháp phẫu thuật môi trái tim, chúng tôi xin được tóm tắt quy trình thực hiện dựa theo nội dung của clip phẫu thuật môi trái tim ở trên.

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn hình dáng môi trái tim phù hợp với khuôn mặt.
Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây tê để bạn được thoải mái trong quá trình phẫu thuật mà không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/08/clip-phau-thuat-moi-trai-tim-5_2oafqhq4584oa.png

Bước 3: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim, bằng cách làm mỏng bớt môi ở 2 bên nhân trung, và làm đầy hơn phần môi giữa nhân trung. Với viền môi dưới, bác sĩ có thể tạo đường gợn giữa môi, để đôi môi cân xứng và cuốn hút nhất.

Kỹ thuật này kéo dài từ 30 – 45 phút, sau đó bạn có thể về nhà ngay mà không cần ở lại nghỉ dưỡng.

>>>Tham khảo thêm:môi trái tim

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim có để lại sẹo không?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi là một kỹ thuật đơn giản, nhưng lại đòi hỏi kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cũng như độ khéo léo của Bác sĩ trong từng “đường kim mũi chỉ”, để không xảy ra tình trạng kết quả hình dạng môi không ưng ý và lộ sẹo xấu. Để tránh tình trạng trên, bạn nên chọn các thẩm mỹ viện uy tín, an toàn để thực phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim. Như nội dung đã được coi ở clip phẫu thuật môi trái tim, bạn có thể thấy tay nghề thành thạo, dứt khoát của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Có lẽ bạn đã an tâm phần nào về dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim ở Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Mời các bạn xem tiếp bài viết tại đây ===>>> clip phẫu thuật môi trái tim

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
Hotline: 08.3932 2222 - 08.3932 7777
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?