Trung Quốc xem xét cấp visa nhanh cho fan Việt sang cổ vũ đội U23 trận chung kết

Nếu được phía Trung Quốc phê duyệt nhanh thì đội tuyển Việt Nam sẽ có sự cổ vũ tinh thần rất lớn từ người hâm mộ rồi, rất nhiều người đang có ý định đi sang cổ vũ nhưng xin visa hàng không thì không kịp, mà đi xe thì lại lâu quá

Cụ bà cầm mâm cơm ra đánh thay trống mừng chiến thắng của u23 Việt Nam

Nguồn: Vnexpress.net

https://i-vnexpress.vnecdn.net/2018/01/24/bd-1226-1516777763.jpg

Theo đó, Việt Nam đề nghị Trung Quốc cấp phép cho các chuyến đi của hãng Vietnam Airlines và Vietjet Air để người hâm mộ có thể tham dự cổ vũ cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận chung kết giải Vô địch bóng đá U23 châu Á diễn ra ở Thường Châu, tỉnh Giang Châu.

Ông Vũ cũng đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao Trung Quốc tại Việt Nam xem xét dành hỗ trợ đặc biệt trong việc giải quyết nhanh các thủ tục xin cấp thị thực cho công dân Việt Nam nhập cảnh Trung Quốc nhân dịp này.

Cơ quan đại diện Trung Quốc tại Việt Nam đã chuyển đề nghị của Việt Nam về nước để giải quyết trong thời gian sớm nhất.


Bộ Ngoại giao Việt Nam cũng chỉ đạo Đại sứ quán Việt Nam tại Trung Quốc và Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải liên hệ với các cơ quan chức năng của Trung Quốc đề nghị sớm cấp phép bay cho các chuyến bay liên quan.

Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc Đặng Minh Khôi và Tổng lãnh sự Việt Nam tại Thượng Hải Nguyễn Thanh Mai đã đến thăm, chúc mừng đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam sau khi đội giành chiến thắng trước Qatar để tiến vào trận chung kết.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Cha Vũ Văn Thanh: 'Cả làng kéo đến nhà tôi hát hò, ăn mừng chiến thắng tưng bừng'
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?