Trump gọi Hillary là 'mụ đàn bà xấu xa' tại buổi tranh luận sáng nay, khoảng cách đến Nhà Trắng ngày càng xa

Theo thiển ý của một đứa ngồi xó nhà, cả 2 ứng viên chạy đua vào Nhà Trắng đều thiếu gì đó. bà Hillary vẫn làm chính trị từ trước nhưng dấu ấn khá nhạt nhoà. Ông Trump khi làm chiến dịch nói rất hay, nhưng chắc có người soạn hộ vì đến khi tranh luận trực tiếp mới bộc lộ điểm yếu.

Khi bà Clinton đang trả lời câu hỏi về chính sách an sinh xã hội trong buổi tranh luận trực tiếp hôm nay, ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa lắc đầu, xen ngang: "Mụ đàn bà xấu xa".

Những người dùng Twitter Mỹ nhanh chóng "chế" câu nói của Trump với các hình ảnh động (gif) mang hàm ý chế giễu. Tài khoản Nancy Leong đưa ra ba câu nói của Trump để chứng minh ông mâu thuẫn: "Không ai tôn trọng phụ nữ hơn tôi", "Mụ đàn bà xấu xa", "Chồng bà không đồng ý với bà".

Terry Dresbach, một chủ tài khoản Twitter khác, bình luận: "Ông gọi một người phụ nữ có trình độ đại học là mụ đàn bà xấu xa trong cuộc bầu cử mà ông ta cần sự ủng hộ của phụ nữ để chiến thắng".http://vnexpress.net/tin-tuc/the-gioi/mang-xa-hoi-day-song-vi-trump-goi-clinton-la-mu-dan-ba-xau-xa-3486587.html
Bình luận
-
Đã được ngồi ở Nhà trắng bao giờ đâu mà " tạm biệt " hở cái tiêu đề kia.

- Trả lời -

- 20/10/2016

đang tính comment như vậy, kéo xuống thấy có rồi, like luôn

-

- 21/10/2016

Ông Trăm,ông Trăm,ông Trăm,Trăm,Trăm,Tăm,Măm Măm Măn Măm....

- Trả lời -

- 20/10/2016

Có thể bà Hillary chưa hoàn hảo, nhưng tôi ủng hộ bà. Ngài Trump chỉ thích hợp với vị trí người kinh doanh.

- Trả lời -

- 20/10/2016

Ông Năm trăm đô này ko giống người Mỹ lắm

- Trả lời -

- 20/10/2016

Sao nhiều thằng thớt viết bài dốt/cẩu thả thế? Có ở nhà trắng bao giờ mà bảo là tạm biệt

- Trả lời -

- 21/10/2016

cứ suy nghĩ kiểu ông thớt với mọi ng thì trump chắc bị loại từ vòng gửi xe cách đây mấy năm rồi.? ko phải ngồi đây chém gió với nữ chính trị già ,cổ lỗ ăn mòn cơm nhà trắng.đây là ý nguyện của dân mỹ .tháng 11 mới biết đc??..

- Trả lời -

- 20/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?