Trump bị kiện về tội xúc phạm phụ nữ trước ngày nhậm chức, con đường vào Nhà trắng thật lắm gian nan

Summer Zervos, người cáo buộc ông Trump tấn công tình dục năm 2007, cho rằng ông đã nói dối nước Mỹ về hành vi của mình. Đơn kiện được bà Zervos thông báo trong một cuộc họp báo hôm 17/1, cáo buộc ông Trump là "kẻ nói dối và ghét phụ nữ", có hành vi làm "mất phẩm cách và bôi nhọ" bà.https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/18/trump-1304-1484698644_2nob779aa36nm.jpg

Bà Summer Zervos, người cáo buộc Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump (phải) tấn công tình dục.

"Bởi ông Trump chưa rút lại tuyên bố như tôi yêu cầu, ông không còn cho tôi lựa chọn nào khác ngoài việc kiện ông để thanh minh cho danh tiếng của tôi", bà Zervos cho hay. Bà tuyên bố sẵn sàng rút đơn kiện ngay lập tức mà không đòi bồi thường về tiền, nếu ông rút lại các "tuyên bố sai trái, xúc phạm" bà và thừa nhận bà nói sự thật về ông.

Zervos là một trong số vài phụ nữ, trong những tuần trước ngày bầu cử tổng thống, cáo buộc ông Trump tấn công tình dục. Cựu thí sinh 41 tuổi của chương trình truyền hình thực tế The Apprentice nói ông Trump nhiều lần cố hôn, sờ mó bà trong cuộc gặp thảo luận cơ hội việc làm tại khách sạn Beverly Hills, thành phố Los Angeles. Trump bác bỏ tuyên bố là "sai trái và kỳ quặc", đồng thời doạ kiện những người cáo buộc ông.

Thông tin xuất hiện chỉ ba ngày trước khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/01/11/7496-ea2af549331852b518495c733bd2bfa3.jpg

Obama lau nước mắt khi cám ơn vợ trong bài phát biểu chia tay

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Nguồn: Vnexpress
Bình luận
-
Kiện ở Mỹ là chuyện thường xảy ra như cơm bữa, sao phải xoắn. Ở bển mình thích thì mình kiện thôi chả ai cấm miễn là nộp đủ tiền theo đuổi án phí, thắng kiện hay ko lại là chuyện khác. Như đi chơi xổ số vậy.

- Trả lời -

- 18/01/2017

Chuyện lôi ông TT mới đắc cử vác chiếu ra tòa, xem ra chỉ có tính cách bôi bác cái "image" của chàng, chứ 0 đáng ngại bằng việc mấy "bàn tay lông lá" muốn xử đẹp ông Trùm, như 1 số tin tức gần đây cho thấy !!! Theo như ông Charles Schumer là Lãnh tụ Thiểu số trong Thượng viện, đã nhắn nhủ gián tiếp với ông Trùm trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây rằng, chẳng ông TT nào dám giỡn mặt bầu cua cá cọp với cơ quan CIA, hay những tổ chức an ninh khác kể từ khi cố TT Kennedy cả !!! (No president since John F. Kennedy has dared to take on the CIA or the rest of the national security establishment) Riêng cá nhân ông Ron Paul hiện là Dân biểu bang Texas, người đã từng ra tranh cử chức vụ TT trước đây đã có ý lo ngại việc ông Trùm đi quá xa với cái gọi là chủ nghĩa dân túy (đại diện quyền lợi cho người dân), sợ chàng sẽ lãnh nhận sự phẫn nộ của những người đã từng cho TT Kennedy qua bên kia thế giới !!! Bởi theo ông có những điều 0 thể tha thứ bởi những người thật sự có quyền !!! (If President Trump takes his rogue populism too far, he will suffer the wrath of the same people who took out Kennedy. There are some things that are not tolerated by those who are really in charge.) Còn với Nga hoàng Putin cho biết, ông đã thấy những cơ quan gián điệp Hoa Kỳ dùng chiêu thức "Maidan-style" đã từng sử dụng ở nước Ukraine trước đây, để sắp đặt 1 cuộc bạo động hầu cho ông Trùm làm người thiên cổ, hoặc chí ít cũng phải dời văn phòng đi chỗ khác chơi !!! (Putin says he sees the U.S. spy agencies using “Maidan-style” methods previously used in Ukraine to orchestrate a violent coup that will either see Trump killed or removed from office.) Thật ra cũng 0 ai ngạc nhiên đọc mấy thông tin này, vì thiên hạ thấy trên danh mục "tìm bạn 4 phương" có chỗ kiếm người đi phá bỉnh ngày ông Trùm nhận ngôi Thiên tử tới đây, với số thù lao nằm mơ cũng 0 thấy ---> được trả trước 2500 USD 1 tháng + 50 USD 1 giờ cho mỗi sự kiện, với điều kiện phải có mặt ít nhất 6 sự kiện trong 1 năm !!! (In a series of ads by grassroots organization “Demand Protest” – protestors are being offered large sums of money to disrupt Trump’s inauguration in Washington D.C. on January 20th. According to the ad: "As a Demand Protest operative you will receive a monthly retainer of $2,500 on top of our standard per-event pay of $50/hr, as long as you participate in at least 6 events a year.)Tuy nhiên họ lại né chuyện người tham gia có thể ăn dùi cui, súng điện, lựu đạn cay v..v... Nói chung là 1 $ gà 3 $ thóc !!!

- Trả lời -

- 18/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?