Trùm ma túy khủng nhất Việt Nam tính "vươn vòi bạch tuộc" sang Trung Quốc: Quy mô xuyên quốc gia!

Chắc ở Việt Nam chưa có ông trùm nào dám mở rộng địa bàn ra cả quốc tế như vậy. Nếu không bị ngăn chặn kịp thời, không biết hắn sẽ còn bành chướng đến mức nào nữa đây?Thông tin trên báo CAND:

Theo một cán bộ điều tra Công an quận Bình Thạnh, từ ngày bị bắt, Hoàng “béo” vẫn tỏ thái độ bình tĩnh khi làm việc với điều tra viên. Hoàng “béo” chỉ trả lời và thừa nhận những hành vi của mình khi điều tra viên có những chứng cứ mà anh ta không thể chối cãi, còn lại vẫn quanh co, đôi chối.

Theo một cán bộ điều tra, vòi bạch tuộc của Hoàng “béo” có khả năng còn vươn ra nước ngoài nếu như “tập đoàn” này chưa bị triệt phá. Điều này được khẳng định bởi, với cái tên giả, Hoàng “béo” đã ra nước ngoài, đặc biệt là Trung Quốc, tiếp xúc với nhiều đầu mối để cung cấp thuốc lắc cho các đường dây ở nước bạn.

Việc điều hành “tập đoàn” sản xuất thuốc lắc của Hoàng “béo” với quy mô lớn, khép kín đến mức khiến nhiều người cứ ngỡ đây là một kịch bản hoàn hảo của một bộ phim truyền hình nói về các ông trùm ma túy ở nước ngoài.

Hoàng “béo” không bao giờ xuất đầu lộ diện, luôn ở trong bóng tối và ẩn thật sâu trong vỏ bọc đại gia lắm tiền nhiều bạc. 13 xưởng sản xuất thay đổi liên tục trong 2 năm được đặt ở nhiều quận ở TP Hồ Chí Minh, nhiều tỉnh, thành. Sản xuất một nơi, đóng gói một nơi rồi chất thải được bỏ ở một nơi khác cho thấy tính chất cáo già của Hoàng “béo”.

“Văn Kính Dương, tự Hoàng “béo” là một đối tượng tinh ranh, xảo quyệt. Để phá được chuyên án này, lực lượng Công an không chỉ tốn rất nhiều công sức mà phải đấu trí cân não với Dương”, Đại tá Nguyễn Hoàng Thắng, Trưởng Công an quận Bình Thạnh nhận định.

Nguồn: http://cand.com.vn/lan-theo-dau-vet-toi-pham/cuoc-chien-can-nao-voi-ong-trum-duong-day-san-xuat-thuoc-lac-hoang-beo-444531/

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/b606511a-1828-4331-87a3-03ff88fb470b_2of00pem92fk7.jpg


VIDEO HOT:


VIDEO xem nhiều:


https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/06/07/10702-d3e62c7ddbc354ab65d82cafba0e6de8.jpg

Trùm ma túy "khủng" nhất Việt Nam quyết không mang 1 khẩu súng phòng thân nào bên người: Thủ đoạn tinh ranh!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


VIDEO HOT:

[embedPost]
[/embedPost]
Bình luận
-
Vòi bạch tuột nay đã "bạch tuột", cắt cụt hết rồi...hahaha

- Trả lời -

- 08/06/2017

Chỉ tiếc mấy em kia còn ngon quá

- Trả lời -

- 08/06/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?