"Trùm giang hồ" khét tiếng đi tù vì bị người yêu kém 26 tuổi "cắm sừng": Chết vì ghen!

Phiêu bạt giang hồ với 1 tên tuổi lẫm liệt, thế mà rồi cuối cùng lại chết vì 1 đứa con gái. Thế mới thấy anh hùng cũng khó qua nổi ải mỹ nhân.

VIDEO xem thêm:Có lẽ, trong số các đối tượng trốn truy nã và bị CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội bắt giữ, Nguyễn Hải Long (SN 1969, HKTT tại Hàng Mã, Hoàn Kiếm) là kẻ đứng đầu về số lượng lớn súng, đạn bị thu giữ. Điều này được lý giải bởi Long chính là em ruột của trùm giang hồ một thời Hải “Bánh”.

Nguyễn Hải Long từng gây chiến với nhiều băng nhóm và có biệt danh Long “máy chém”. Cách đây hơn 1 năm, Long bị CAQ Hoàng Mai ra quyết định truy nã về tội “Cố ý gây thương tích”. Lần phạm tội này của Long khá… khôi hài.

Dù lớn hơn tới 26 tuổi nhưng Nguyễn Hải Long vẫn có cảm tình với một cô gái sinh năm 1995, quê ở Thanh Hóa. Chẳng biết mối tình này bắt đầu từ khi nào nhưng đàn em của Long thấy “đại ca” say cô gái trẻ như điếu đổ và Long cũng cực kỳ ghen tuông.

Trong những lần cả hai đi bên nhau, nếu có chàng thanh niên nào liếc nhìn bạn gái, Long quắc mắt khiến cho địch thủ run sợ mà chạy. “Canh chừng” bạn gái như vậy nhưng cuối cùng Long vẫn bị cô gái này cho “cắm sừng”. Khi đối tượng lờ mờ phát hiện ra sự thay đổi, đã cho đàn em theo dõi nhằm thu thập chứng cứ, đánh dằn mặt tình địch. Cuối cùng Long đã xác định người thứ ba chen chân vào cuộc tình của mình, là anh Nguyễn Hữu Dương, quê Thanh Hóa.

Chiều 6-5-2016, Long dẫn theo 3 đàn em (chưa xác định được danh tính) mang theo 4 con dao quắm đến nhà trọ của người thanh niên này để tìm người yêu. Tại đây, ngoài anh Dương còn có 3 người bạn khác. Sau khi lục tung khắp dãy phòng trọ không tìm thấy người yêu đâu, Long nổi điên cùng với đàn em vung dao lao vào anh Dương và bạn bè. Chỉ sau vài đường dao, các nạn nhân nằm gục xuống nền nhà. Gây án xong, nhóm đối tượng này nhanh chân bỏ trốn.

Dù các nạn nhân sau đó đã rút đơn kiện nhưng với tính chất nghiêm trọng của vụ án, Cơ quan CSĐT CAQ Hoàng Mai vẫn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã đối với Nguyễn Hải Long về tội “Cố ý gây thương tích”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/13/long_2ok36di2qp9k5.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:VIDEO HOT:
Bình luận
-
Bonus thêm cho các cụ quả đấu súng căng đét của CA

- Trả lời -

- 13/07/2017

Sinh năm 95 thì trẻ quá,nhưng dám chơi ông trùm thì ghê nhỉ!

- Trả lời -

- 13/07/2017

Phiêu bạt giang hồ với 1 tên tuổi lẫm liệt, thế mà rồi cuối cùng lại chết vì 1 đứa con gái. Thế mới thấy anh hùng cũng khó qua nổi ải mỹ nhân....ai viết cái bài này nên coi lại câu từ nhé.

- Trả lời -

- 14/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?