Trực tiếp đến thăm Nguyễn Hoàng, diễn viên Lê Tuấn Anh chia sẻ "nỗi đau ngơ ngác" khiến ai cũng nghẹn đắng!Diễn viên Lê Tuấn Anh cùng đồng nghiệp đi thăm Nguyễn Hoàng. Sau khi trở về, anh bức xúc lên tiếng thay cho gia đình và vợ Nguyễn Hoàng khi có thông tin những ngày cuối đời, diễn viên Nguyễn Hoàng chờ đợi vợ con: "Có trực tiếp chăm sóc người mang trọng bệnh mới thấm thía hết bao nỗi gian truân, nhọc nhằn. Nếu không chia sẻ với họ lời động viên thì cũng đừng nên thốt lên những lời cay đắng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/7572d71286b861img_2of079mr2nhcn.jpg


Thật bất hạnh, khi cuộc đời này đang từ khoẻ mạnh lại trở thành phế nhân, kinh khủng hơn nữa là phải đối mặt tử thần. Sự bất hạnh này không chỉ riêng người bệnh, nó là sự bất hạnh chung của cả gia đình vợ con, anh chị em ruột thịt, mang đến nỗi buồn đến ngơ ngác cho bạn bè chiến hữu...

Cần lắm những hành động, lời nói động viên để lên dây cót tinh thần người bệnh, cần lắm lời động viên giúp cho cả những người thân. Nếu không giúp hàn gắn được thì đừng nên khoét sâu những mâu thuẫn mà vốn dĩ cuộc đời này ít khi tránh khỏi, nó chẳng giúp ích gì cả, mà càng làm trầm trọng thêm... Có đôi khi, từ những sự sơ ý, từ con chữ vô tâm, từ góc nhìn phiến diện... mà dẫn đến hậu quả không thể lường hết được.

Từ góc nhìn hạn hẹp của mình, tôi thấy họ ai cũng bất hạnh, đáng thương. Cầu mong những thánh nhân, phật sống... hãy để họ bình tâm mà chăm sóc chu đáo, tận tuỵ cho người đang mang trọng bệnh. Và hỡi nhân thế, hãy tự soi gương, nhìn kỹ khuôn mặt mình mỗi khi có thể...".


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/60_2of06rho3529h.jpg

Diễn viên Lê Tuấn Anh mong mọi người đừng khoét sâu và gia đình Nguyễn Hoàng.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/06/08/61_2of06soelbtei.jpg

Lê Tuấn Anh và bạn bè nghẹn ngào khi thăm Nguyễn Hoàng.[embedPost]VIDEO XEM THÊM:XEM VIDEO HOT: Trấn Thành bị doạ "lột quần" nếu không trả tiền ăn khi đi cùng cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang

[/embedPost]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?