Trọng Tấn lên tiếng về biệt thự nhà vườn hàng triệu USD: "Xây nhà để sống chứ không phải để chưng diện"

Xem mới thấy Trọng Tấn khá khiêm tốn, nhưng đối với người nổi tiếng và đắt show như anh thì có biệt thự nhà vườn hàng triệu USD thật thì chắc chẳng ai ý kiến gì đâu Showbiz Việt có ca sĩ diễn viên nào có tiếng mà không giàu đâu.
Cách đây khoảng 2 năm, cư dân mạng từng xôn xao với những bức ảnh chụp biệt thự nhà vườn của ca sĩ Trọng Tấn ở Thanh Hóa. Nhiều người đồn rằng biệt thự theo phong cách nhà vườn của Trọng Tấn có giá trị lên tới hàng triệu USD.

Nhưng mới đây, nam ca sĩ sinh năm 1976 cho biết vợ chồng anh xây dựng cơ ngơi này với số tiền ít hơn nhiều sự phỏng đoán của mọi người.

>> Xem thêm hình ảnh về biệt thự nhà vườn của gia đình Trọng Tấn ở Thanh Hóa

'Xây nhà để sống chứ không phải để chưng diện'

“Mọi người đánh giá biệt thự này của tôi lên tới hàng triệu USD.

Tôi thì không dám đi vào chi tiết vì cho đến tận bây giờ, khi ngôi nhà đã vận hành được vài năm tôi vẫn không biết con số thực là bao nhiêu. Nhưng áng chừng chi phí thì chắc chỉ bằng một phần nhỏ của tin đồn”, nam ca sĩ tiết lộ.

Trọng Tấn tâm sự rằng khi anh mua mảnh đất này, bất động sản ở Thanh Hóa rất rẻ, do vậy 2 vợ chồng không phải bỏ ra quá nhiều tiền.

Nhìn bề ngoài, cơ ngơi trông rất hoành tráng, bế thế nhưng thực chất biệt thự của giọng ca nhạc đỏ khá thấp tầng.

“Trông bề thế như vậy nhưng không có nhiều nội thất xa hoa bên trong. Nhìn từ ngoài vào, mọi người sẽ thấy ngôi nhà này được bao quanh bởi vườn tược.

Đó là điểm nhấn và cũng là chủ đích của tôi. Tôi đã mất nhiều thời gian cho việc đi chọn cây. Do vậy, trông ngôi nhà rất mướt mát”, nam ca sĩ xứ Thanh miêu tả.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/17/photo_1_1492389386327_yfxr_2o7bsbopms3kj.jpg

Giọng ca sinh năm 1976 cho biết biệt thự ở quê là nơi tụ họp của đại gia đình anh dịp lễ Tết, giỗ chạp. Ảnh: FBNV.

Biệt thự nhà vườn ở Thanh Hóa là nơi ở của bố mẹ giọng ca Tấm áo chiến sĩ mẹ vá năm xưa. Nam ca sĩ cho biết đó là nơi đi chốn về, là quê hương, nơi sinh hoạt của đại gia đình, ông bà, cha mẹ, con cái trong những ngày lễ Tết, giỗ chạp.

“Mỗi tháng, tôi về nhà đôi ba lần, có thể đi một mình hoặc đi cùng vợ con. Còn lễ Tết, giỗ chạp thì chắc chắn sẽ về. Tết nào gia đình tôi cũng quây quần ở đó để gói bánh chưng. Tôi xây dựng ngôi nhà này như một nhu cầu sống chứ không phải để chưng diện”, Trọng Tấn chia sẻ.

Nguồn:

http://www.tienphong.vn/giai-tri/trong-tan-len-tieng-ve-biet-thu-nha-vuon-hang-trieu-usd-1140834.tpo

VIDEO XEM THÊM:Bình luận
-
Hơi xâm phạm quá đời tư của cá nhân, không biết đã xin phép chủ nhân chưa nhỉ?

- Trả lời -

- 17/04/2017

"Trọng Tấn là một trong số ít những nghệ sĩ ít khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư" vì đã có vợ khoe dùm rồi. Nhu cầu khoe của thì ai cũng có, đặc biệt là sô bitch, chỉ là khoe nhiều khoe ít, ngầm hay phô trương, kín đáo hay lộ liễu thôi.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Ai chả thích khoe của cải, cái quan trọng là quan niệm về của nả này thì ko phải ai cũng giống ai thôi.

-

- 18/04/2017

TAT

Tha cho hắn đi.

-

- 18/04/2017

Thì sao, Hát Hò lắm tiền cứ có móc túi của ai đâu mà lôi ra?

- Trả lời -

- 17/04/2017

TAT

Ai chứ trọng tấn có nhà 20 triệu đô cũng ủng hộ.

- Trả lời -

- 17/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?