Trọng tài thiên vị quá đà giúp chủ nhà Malaysia cướp vàng của võ sĩ Việt Nam, Indo, tiện tay phá luôn cả kỷ lục thế giới!

Thua hẳn với mấy ông Malaysia. Có chơi bẩn thế nào cũng đừng lố quá thế chứ. Ở cái ao làng Sea Games mà phá luôn cả kỷ lục thế giới của người ta vậy? Đúng là ăn vụng không biết chùi mép.

Nguồn: Thethao247.vn


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/24/img_0702_2oq98g6957j8a.png


Để giành được tấm HCV SEA Games 29, hai VĐV của Malaysia đã vượt rất xa đội Indonesia và thậm chí ‘tiện tay’ phá luôn cả kỷ lục thế giới.

Cụ thể, 'điều kỳ diệu' trong trận chung kết nội dung seni (biểu diễn) dành cho Nam của môn Pencak Silat. Với việc là môn võ có xuất phát từ Indonesia, đương nhiên đội tuyển Nam Indonesia được đánh giá là ứng cử viên vô địch. Trong đó, Việt Nam cũng là một ‘cường quốc’ của môn thể thao này ở cả khu vực và trên thế giới.

Đôi VĐV của Việt Nam thi đấu không tốt khi chỉ giành được 538 điểm (600 điểm tối đa) sau những phần thi của mình, nhưng đó không phải là điểm nội bật của buổi thi đấu hôm nay.

Theo đó, đôi VĐV của Indonesia đã giành được 554 điểm, tràn trề cơ hội giành HCV của nội dung này thì một thông tin kinh hoàng được báo tới. Theo đó, đôi VĐV Malaysia giành được tới 582 điểm, bỏ cách đối thủ tới 28 điểm, một điểm số vô cùng cách biệt.

Và con số đó còn gây ngạc nhiên hơn nữa nếu biết rằng, kỷ lục thế giới ở nội dung này chỉ là… 570 điểm. Do đó, nhiều người cho rằng chủ nhà đã có tác động lớn tới trọng tài chấm điểm cho Malaysia.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnVIDEO HOT:


Bình luận
-
Ghi nhớ để đến phiên mình thì chơi lại thôi. Việt Nam đợt đó cũng đầy phốt, bên bạn chơi xấu bao nhiêu thì ta cũng không kém đâu.

- Trả lời -

- 25/08/2017

Dẹp luôn cho đỡ tốn!

- Trả lời -

- 24/08/2017

- Trả lời -

- 24/08/2017

Đề nghị những năm tới, nc nào đăng cai tổ chức làm cái "chủ nhà" thì các nc khác k cần tham gia, để hết "vàng", cả bạc lẫn đồng cho tụi nó giữ. Còn kiểu tung ra dùng mánh khóe để nhặt thì tệ quá, đi tranh giành làm gì chứ.

- Trả lời -

- 24/08/2017

Có những môn không ăn gian được, thi đấu để cọ xát cũng hay. Chọn lọc những môn Olimpic để đầu tư trọng điểm, bóng đá nam thì bỏ hẳn, tq tiền bạc đầy mà còn không có thứ hạng gì, Vn lẹt đẹt đến bao giờ.

-

- 26/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?