Trọng tài Đoàn Phú Tấn nói về việc U23 Việt Nam bị phạt 11 mét: 'U23 Iraq đã chơi rất mánh khoé, chúng ta đã trở thành nạn nhận'

Bảo BìnhBảo Bình

20:11 - 20/01/0

Tranh cãi U23 Việt Nam dính 11m trong tình huống “mập mờ”, bị sút tung lưới gỡ hòa 1 -1

Đúng như  Phó ban trọng tài Đoàn Phú Tấn nói, các cầu thủ Iraq Aymen Hussein đã "diễn" khá sâu khi bị Duy Mạnh phạm lỗi dẫn đến việc được phạt đền 11m. Các ông thấy tình huống xảy ra tranh chấp giữa 2 cầu thủ thế nào?

U23 Việt Nam - U23 Iraq: Công Phượng xé toang mành lưới vượt lên dẫn trước 1 - 0

Nguồn: Vietnamnet.vn

Khi U23 Việt Nam đang dẫn trước 1-0 với bàn thắng của Công Phượng, phút 29, Duy Mạnh phạm lỗi với Aymen Hussein trong vòng cấm, trọng tài Christopher Beath lập tức thổi phạt đền cho U23 Iraq.

trao đổi với cựu Phó ban trọng tài Đoàn Phú Tấn, dưới con mắt chuyên môn, ông Tấn cho biết trọng tài người Australia đã có cơ sở khi đưa ra quyết định của mình.

“Trọng tài không bắt bừa tình huống đó đầu. Nhưng cầu thủ của U23 Iraq đã chơi rất mánh khoé, pha diễn đó thực sự hoàn hảo, và chúng ta đã trở thành nạn nhân”, ông Tấn cho biết.

Trong khi đó, cựu danh thủ Như Thuần cho biết: “Đây là một tình huống trọng tài có cơ sở để thổi 11m. Cách các cầu thủ U23 Việt Nam chọn vị trí không thật sự chính xác khi để tiền đạo Iraq bị kẹp giữa. Lỗi vị trí nằm ở 2 cầu thủ hậu vệ U23 Việt Nam, số 7 Iraq đã có cú tạt tốt”.

>>> VIDEO HOT: Ô tô mất lái bay như tên lửa lên tầng 2 tòa nhà, đuôi xe lơ lửng trên không trung nhưng hai người trên xe chỉ bị xây xát nhẹ!

Ô tô mất lái bay như tên lửa lên tầng 2 tòa nhà, đuôi xe lơ lửng trên không trung nhưng hai người trên xe chỉ bị xây xát nhẹ!

>>> VIDEO XEM THÊM: Nam thanh niên sợ kim tiêm đi hiến máu, cô y tá phải liên tục trấn an còn bạn nữ cầm chăn che mắt cho đỡ sợ khiến dân mạng “cười lăn cười bò”

Nam thanh niên sợ kim tiêm đi hiến máu, cô y tá phải liên tục trấn an còn bạn nữ cầm chăn che mắt cho đỡ sợ khiến dân mạng “cười lăn cười bò”
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?