Trồng cây mít thái

Le Ngoc SonLe Ngoc Son

10:00 - 15/04/0

Tạo tán, tỉa cành


Khâu cần thiết không thể bỏ qua trong khoa học trồng mít Thái siêu sớm đó là vấn đề cắt tỉa cành. công tác này sẽ giúp cây mít thái ra quả ngoại giả, buồng cản trở được sâu hội chứng, sút độ nặng tán đến thân cây.

Đối với các cây có chiều cao từ 1m trở lên bà con cần phải cắt tỉa cành. Cây còn bé dại tỉa cành xuất bản tán được áp dụng 2 – 3 lần/ năm trở lên, khi cây phệ bài toán tỉa cành được tiến hành 1lần/ năm khi thu hoạch trái ngừng. Chặt quăng quật cụm cành mọc cạnh bên bề mặt đất, cành mọc cùng với trục thân chính, cùng giữ gìn các cành cung cấp 1 cách nơi bắt đầu 40cm, tậu cụm cành mọc cụm hướng tách biệt. Cành bên trên phương pháp cành dưới 40 – 50cm chế tạo ra tầng, mỗi tầng chưa quá 5 cành cấp cho 1, tỉa loại trừ cụm cành cấp cho 2 cấp 3 xây dừng lành mạnh cho cây.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/15/5972306009_1523761209.png

Thu hoạch


giống mít thái rất nhanh chóng mang đến trái, ngay từ năm đầu tiên trồng cây tạo ra hoa đậu quả. mà lại để cây xuất hiện sức ra hoa cùng nuôi trái bà con cái cần thường xuyên thăm căn vườn tỉa vứt hoa với trái non trong năm đầu tiên trở đi. Từ năm thứ 2 thì cho đậu trái, thời điểm bắt đầu để trái từ người lớn tháng cho hai năm, nhưng bây giờ cây vẫn chưa đủ béo bắt buộc Rất có thể để từ 1 mang lại 3 trái tùy cùng vào độ lớn nhỏ tuổi của cây. Từ năm 3 số lượng trái tùy thuộc vào chiều dài và rộng bé dại của cây thường từ 3 – 6 trái/cây/vụ.
Mít thái mỗi đợt ra trái số lượng trái bên trên cây chủ yếu thường thì mấy chục trái/ cây.Nên đề xuất hạn chế để ổn định trái bự nặng từ 15 – 20kg mỗi trái.

Mít thái changai sẽ có khả năng chống Chịu sâu chứng chất lượng cao, cơ mà để đảm bảo mít sạch cũng như chăm sóc sức khỏe con người trồng trọt với quý khách, thì công nghệ bao trái mít bởi túi nilon. Thời điểm 10 ngày từ sau khi mít ra hoa đậu trái là thời điểm phù hợp để chuẩn bị bao trái mít bởi túi nilon. sát gần đó theo các trải nghiệm của rất nhiều nhà căn vườn thì trồng xả chính giữa để tránh ruồi đục trái, ngài đục trái….. Giúp hạn hẹp áp dụng thuốc trừ sâu cùng nhiều thuốc hóa học khác.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/15/2032142732_1523761225.jpg

So cùng rất các loại cây khác mít changai là cây dễ trồng, chịu hạn chất lượng cao, ít công chăm sóc, mang lại trái cực ngon phù hợp với Việc nạp năng lượng tươi với bào chế đồ ăn cùng sau cuối là Có thể thu được cân nặng gỗ bự và quý. do đó công dụng chi phí của cây mít changai vô cùng cao nếu được trồng cùng chăm sóc đúng biện pháp. Có thể giúp bà con có tác dụng giàu từ các loại mít này. Nông nghiệp Việt Thương xin kính chúc bà con cái nông dân Rất có thể áp chế sản phẩm kỹ thuật trồng với chăm sóc mít thái vô cùng sớm để đã có được tác dụng tiền bạc đỉnh cao từ các loại mít này.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?