Trộm khoắng sạch đồ còn mắng té tát chủ nhà vì để con nhỏ mặc nóng không ngủ được: "Sao mày ác thế!", cứng hết chỗ nói!

Lần đầu tiên có một tên trộm có lòng trắc ẩn, và hiểu tâm trạng của trẻ thơ. Liệu ra tòa đây có được xem là tình tiết giảm nhẹ tội không nhỉ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/19/trom-dot-nhap-noi-chu-nha-ac-de-con-mac-_2nb1et25mfh0q.jpg


Liên quan đến vụ việc 2 đối tượng đột nhập vào trong nhà bán tạp hóa của chị Phạm Thị Hằng (33 tuổi) tại xã Gia Hiệp, huyện Di Linh để lục soát và khống chế vợ chồng chị Hằng để cướp tài sản vào rạng sáng 26/5, chị Hằng kể: "Hôm đó khi hai vợ chồng đang ngủ thì đối tượng vào tận nhà cầm dao khống chế quát tôi đưa tiền".

Chị Hằng kể tiếp: "Lúc bị khống chế tôi và đối tượng có nói chuyện với nhau. Tôi trình bày hoàn cảnh của gia đình mình, nhà mới đi lấy hàng còn đang phải nợ, hơn nữa lại có cháu nhỏ ốm nên không có tiền.

Sau đó chúng dí điện vào tay tôi, con tôi đang ngủ cháu giật mình rồi khóc. Lúc đấy đối tượng này mới bảo rằng "vì đứa nhỏ này nên tao mới tha cho mày không thì tao không tha cho chúng mày đâu". Đối tượng này còn bảo rằng, tao chỉ cần ít tiền đi hút, tao cũng ở trại mồ côi ra, nhìn bọn con nít tao cũng thấy tội.

Không những vậy, đối tượng thấy đứa con tôi ngủ nó lăn lộn có thể do trời nóng khó ngủ mà hắn bảo tôi là "sao mày ác thế", tôi hỏi lại thì hắn bảo: "Tại sao mà mày lại mặc áo cho nó nóng vậy. Tao thấy con nít mà mày mặc như thế là mày ác".

Nói về số tài sản bị mất ngày hôm đó, chị Hằng cho biết tổng giá trị chúng lấy đi cũng phải 10 triệu đồng. Tên cướp này đã lên trên ngăn kéo lục lấy hơn 1 triệu đồng và hơn 3 triệu đồng tiền thẻ điện thoại với 1 cái điện thoại của tôi.

Được biết đây không phải là lần đầu tiên gia đình chị Hằng bị trộm ghé thăm. Chị Hằng kể cách đây khoảng 1 năm, cũng đã có 1 đối tượng mặc quần áo đen, bịt mặt xông vào nhà chị 1 lần.

Nguồn: Báo Đất Việt

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/18/5379-8326a8c13e617a4cd15cea8a0733fc19.jpg

Nhóm cướp manh động bỗng nhiên mủi lòng, trả lại hết tiền sau nghe thấy tiếng khóc của con chủ nhà, vẫn chưa mất hết tính người!

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Xem video Thanh niên bình tĩnh hỏi giá, check hàng kỹ lưỡng rồi mới dùng "lăng ba vị bộ" cướp đồ khiến chủ hàng không kịp trở tay

0 bình luận
-
Lòng trắc ẩn vẫn còn xót trong lòng tên trộm này, ko thì cả nhà toi mang rồi ko có thời gian ngồi nói chuyện đâu, cũng nên cho tên này một cơ hội sửa đổi, chắc lại bị nghiện thì phải??

- Trả lời -

- 19/10/2016

Không cha không mẹ nên thấy trẻ con khóc là động lòng, thôi cũng còn chút tâm. Con người như này vẫn có thể cải tạo được!

-

- 19/10/2016

Trong cái rủi còn có cái may, gặp phải mấy thằng như Luyện thì xác định...

-

- 19/10/2016

đối tượng thấy đứa con tôi ngủ nó lăn lộn có thể do trời nóng khó ngủ mà hắn bảo tôi là "sao mày ác thế", tôi hỏi lại thì hắn bảo: "Tại sao mà mày lại mặc áo cho nó nóng vậy. Tao thấy con nít mà mày mặc như thế là mày ác".=> âhhahaha thằng ăn trộm hài nhất năm đây rồi

- Trả lời -

- 19/10/2016

Vậy mà có mấy tên máu lạnh, thấy trẻ em cũng giết luôn!

- Trả lời -

- 19/10/2016

Mô phật, có tâm nhưng không hướng thiện!

- Trả lời -

- 19/10/2016

Dạo này bọn tội phạm bị biến gen hay sao mà thấy nhiều vụ quái dị thế ko biết. Thằng thì thích mặc đò lót phụ nữ, Con thì mua ma túy về đem ra công an đầu thú...

- Trả lời -

- 19/10/2016

Ăn nhiều hóa chất thần kinh nó lung linh!

-

- 19/10/2016

Thế mà không có đứa con thì giết luôn hả?

- Trả lời -

- 19/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?