Trộm gần chục con chó, 2 cẩu tặc bị dân đánh bầm dập, đốt xe máy: Đáng thương hay đáng trách?

Mạng người đôi khi cũng rẻ mạt ko bằng mạng chó thế này đây.
Sợ cách tự xử của dân mình quá. Bị đánh bầm dập đến thế kia. Nghĩ cũng tội cho 2 tên cẩu tặc này.
Có điều nhìn hành chục con chó nằm la liệt bất động thế kia lại ko thể ko căm phẫn cho được.

Clip vụ việc đây ạ:
Clip part 1:


Clip part 2:


Clip: Page Biên Hòa Young

Theo chia sẻ của Facebooker Võ Công Tình thì:

"Rạng sáng nay người dân gần khu vực Vườn Xoài thuộc ấp Tân Cang , xã Phước Tân , TP. Biên Hoà, Đồng Nai phát hiện hai đối tượng đang có hành vi trộm chó bằng súng điện nên vây bắt và kết quả như hình dưới ạ .

Lời cảnh tỉnh cho các đối tượng trộm chó đang hoành hành tại Biên Hoà - Đồng Nai nhé . "


>> Xem toàn bộ hình ảnh 2 tên trộm chó bị đánh

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/28/4_2om93mcq1pod0.jpg


Nguồn: Facebook Võ Công Tình

Có trường hợp cẩu tặc bị đánh và nhốt chung chuồng với xác chó thảm hại thế này:Mọi người cảnh giác nhé. Chó nhốt trong nhà cẩn thận thế này mà vẫn bị chúng trộm cơ mà:Chỉ người nuôi , yêu thương và mất đi những chú chó yêu quý của mình mới ngấn lệ vì clip này
Bình luận
-
2 thằng này giết biết bao nhiêu con chó trước khi bị đánh như hôm nay! Âu cũng là cái nghiệp đã đến lúc phải trả rồi! Đừng so sánh vậy? Nhiều khi trong xác chó là hồn người từ kiếp trước đầu thai đó! Vì vậy chúng ta ko khỏi bất ngờ vì độ thông minh của chó ( Mặc dù thỉnh thoảng ta hay chủ Ngu nhứ dog..) )

- Trả lời -

- 28/07/2017

Mấy cái thằng này đem so sánh với chó là sỉ nhục cho mấy con chó đó thớt à! Đông người thì nó bị đánh chứ chỉ chủ nhà thì nó xử chủ nhà luôn!

- Trả lời -

- 28/07/2017

Nhìn hậu quả thì đáng thương cho họ thật, nhưng đặt mình là chủ của chó chắc mình cũng làm thế, tuy là con chó nhưng khi đã nuôi thì mình đã xem nó như đứa con và là thành viên trong gia đình, khi con bị như vậy hỏi ai ko nóng.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Thế ah, 2 chú Chó mặc đồ da người vẫn còn sống ah. Đập chết cm nó ngay luôn đi ...

- Trả lời -

- 28/07/2017

Đã đến lúc Luật Pháp cần quy định rõ ràng hơn với các hình vi trộm. cướp...Chó bằng những mức hình phạt kiểu như cướp giật... Có vậy mới đủ sức răn đe các đối tượng Cẩu Tặc Chuyên Nghiệp này.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Chuyện thiết thực mãi o làm,lo xông vào nhà dân bắt gà đông tảo ?

-

- 28/07/2017

nhà tui nuôi 2 con chó, bị tụi này bắt mất, công lý đã được thực thi, thấy vẫn chưa đã lắm.

- Trả lời -

- 28/07/2017

quất tới đi bà con, chưa thấy hả giận.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Con chó màu vàng có sợi dây màu xanh ở cổ giống con chó của tôi , cách đây 1 tháng , nó cũng bị bọn trộm chó ôm đi mất trước mắt tôi, Nuôi nó hơn 1 năm, tôi xem nó như con mình... hai thằng trộm chó bị đánh là đáng, chết luôn đi, ...

- Trả lời -

- 28/07/2017

Đánh người là không đúng nhưng trộm chó có đầu tư lại càng sai. Nếu người dân không đòi lại công lý cho chó thì ai đòi đây? Đợi chính quyền hả, còn lâu nha! Hy vọng bọn trộm chó nhìn vô đó mà cảnh tỉnh. Người ăn thịt chó cũng vì đó mà tu bớt và bỏ luôn.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Sống trên thân xác những con chó thì thật là đáng sợ.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bọn cẩu tặc bắt trộm chó cho ai ăn?

- Trả lời -

- 28/07/2017

Chúng tự trộm tự ăn sao? Không thể nào!

-

- 28/07/2017

Bọn trộm chó trang bị súng kích điện, thậm chí súng thật để chống trả người dân hoặc công an; nếu ko đánh cho chúng nó bệt như thế này thì kiểu gì người dân cũng bị tấn công nguy hiểm đến tính mạng.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Những người làm luật đâu có bị mất chó vì nhà tường cao, cửa được bảo vệ...Vả lại : "Ta như vầy mà đi lo chuyện chó à ?!"

- Trả lời -

- 28/07/2017

Không lo chuyện chó, nhưng xơi thì chắc là có

-

- 30/07/2017

mấy đứa bày đặt ra vẻ nhân đạo , thương cho mấy thằng trộm chó cầu mong cho có ngày chó nhà chúng bị cướp, rồi bọn cướp chó tấn công luôn chủ chó là chúng. lúc đó coi chúng có còn từ bi với quân mạt hạng này không? Bao nhiêu vụ bọn cướp chó tấn công chủ chó và công an khi bị phát hiện và truy đuổi rồi?

- Trả lời -

- 28/07/2017

Ko nên thuong hại bọn này bởi chúng sẵn sàng bắn car chủ lânx chó để chiếm đoạt con vật bị bắn . Nó chết sẽ bớt đi môt kẻ trộm chó , chủ nuôi chó bị chết XH mất đi một người lương thiện có lòng thương yêu động vật . Đường nào tốt hơn ?

-

- 28/07/2017

Thật đáng thương. Mấy con chó có tội gì đâu mà chúng nỡ....

- Trả lời -

- 28/07/2017

Tình thương đặt không đúng chỗ đôi khi cũng là tội ác. Với những loại cướp chó, lười làm này, cần đánh cho chúng tàn phế luôn.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Công nhân lao động xực cẩu ở quán cầy tơ bình dân , quán được lái cẩu cung cấp và trả tiền, khuyến khích cho bọn cẩu tặc...Trong đó có mấy sếp thì được biếu tận nhà, ăn trong biệt thự như những động vật hoang dã bị cấm...Hỏi sao nó vẩn tồn tại.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Nói tùm lúm mà trúng hết trơn!

-

- 30/07/2017

Thật tình tôi không ủng hộ cho bạo lực hay những màn đánh hội đồng,nhưng chuyện về mấy thằng trộm chó này thì nó đã vượt mức giới hạn chịu đựng của người dân,nên không có lời nào để biện minh cho chúng nữa,trách nhiệm bây giờ là của người làm luật,luật trộm một món đồ giá trị không quá 2 triệu thì chỉ bị phạt hành chính,trong trường hợp này đã không còn thực tế nữa,con chó với nhiều người là tình thương,sự gắn bó,xem nó như một thành viên trong gia đình,đó là giá trị tình thần,không thể qui ra bằng giá trị vật chất,nếu không sửa luật, chế tài thật nghiêm những kẻ trộm chó và mua chó trộm để bán thịt,thì những vụ người dân và trộm chó tự xử với nhau như vầy,sẽ không bao giờ chấm dứt.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Tôi rất ghét bọn trộm chó, nhưng bắt được chúng mà đánh tới nguy kịch thế này thì dã man quá. Vì sự tàn bạo sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề một cách triệt để. Thay vào đó, nó sẽ làm tăng thêm hận thù. Để bảo vệ mình, những người bắt chó sẽ trang bị dao, súng... và chống trả đến cùng. Như vậy sẽ có thêm những cái chết oan ức.

- Trả lời -

- 28/07/2017

Uh, cả làng mỗi người đánh có 2-3 cái thôi

-

- 28/07/2017

nói chung bạo lực chỉ sinh ra bạo lực...đánh nó 5.7 cái thôi

-

- 28/07/2017

Đọc tiếp - 5 bình luận

...không thương..không trách...nhưng buồn thì có...!!!???

- Trả lời -

- 28/07/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?