Trời sập cũng không ngờ được tỷ phú Hoàng Kiều lại xưng hô như vậy với mẹ Ngọc Trinh

Mẹ Ngọc Trinh còn thua tỷ phú mấy chục tuổi lận, Hehe.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/01/1483158102_w_2nlqgom63q905.jpg


Không chỉ nhiều hơn Ngọc Trinh 45 tuổi mà vị tỷ phú gốc Việt này còn lớn tuổi hơn cả bố mẹ …người yêu. Tuy nhiên cách xưng hô giữa Hoàng Kiều và mẹ vợ tương lai lại khiến ai cũng phải ngạc nhiên vì sự lễ phép và độ thân thiết. Ông từng chia sẻ: “Hôm rồi, mẹ của bạn gái tôi, Ngọc Trinh có quay clip hình Trinh mặc chiếc váy soire trắng gửi qua cho tôi. Bà nói: “Kiều ơi, mẹ đang quay clip Trinh mặc bộ đồ trắng con gửi đây” tôi rưng rưng xúc động.”

Có thể thấy mẹ Ngọc Trinh thoải mái gọi Hoàng Kiều là “con” với tình cảm trìu mến mặc dù tuổi của Hoàng Kiều hơn bà tận 12, 13 tuổi. Bạn trai người đẹp cũng thẳng thắn thừa nhận : ”Với tôi, ba mẹ nàng tuy có trẻ tuổi hơn tôi thì đó vẫn là ba mẹ của tôi”, chắc hẳn câu nói này cũng làm gia đình Ngọc Trinh nở mày nở mặt và càng yêu quý chàng rể tương lai hơn nữa.

Nguồn: Tintuconline
Bình luận
-
Mẹ thấy Con sang bắt quàng làm họ ...

- Trả lời -

- 01/01/2017

2 tên này giống như tội phạm thời phong kiến, ngày nào cũng phải đeo cùm, trên mặt có khắc chữ : "Tỷ phú" và "nữ hoàng bikini" kéo đi rao khắp đầu trên xóm dưới! để bà con cả làng bt là bị tội gì??? nhưng 2 ng này chắc tội rất nặng vì không chỉ "bêu rếu, trình làng" 1-2 ngày mà cả bao nhiêu tuần rồi! Loa loa loa... chiềng làng chiềng chạ...thượng hạ tây đông, con gái TV tên là.....

- Trả lời -

- 01/01/2017

vãi nồi

- Trả lời -

- 01/01/2017

Má ghẻ này hốt được đứa con ghẻ này cũng số đỏ thật, ko biết số con đỏ hay số má đỏ.

- Trả lời -

- 01/01/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?