Trơ trẽn đăng tuyển chiêu mộ thí sinh thi game show - Minh Béo "âm mưu" gì đằng sau?

Sau khi trở về từ Mỹ với cái mác tội phạm ấu dâm, những tưởng Minh Béo sẽ ê mặt bỏ nghề. Nhưng có lẽ bây nhiêu đó vẫn không làm anh chàng chán nản, vẫn tiếp tục cố chấp theo nghề mặc cho sự khinh miệt của người đời bằng những trò nhố nhăng như đăng đàn tu tâm niệm phật khóc cầu xin sự tha thứ hay đi làm từ thiện ở những trại trẻ mồ côi. Và gần đây nhất đó là là thông tin anh tuyển dụng thí sinh, chẳng biết ngoài việc tuyển dụng ra thì đằng sau đó Minh Béo còn có mưu hèn kế bẩn gì nhưng trong mắt khán giả hiện giờ hình ảnh Minh Béo đã xấu xí rất nhiều.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/07/minh-beo-tuyen-sinh-3-ngoisao_vn-w534-h2_2oj73raog4oll.jpg

Theo như trên trang cá nhân, Minh Béo đã đăng đàn chiêu mộ thí sinh cho trung tâm giải trí của mình để tham gia chương trình game show do anh ta tổ chức với lời lẽ hết sức phô trương. Nào là "đẩy mạnh phong trào văn nghệ trong xã hội hiện đại, truyền tải thông điệp nhân văn đến người xem" , "sẽ giúp nhiều thí sinh không đủ điều kiện tham gia game show truyền hình có cơ hội tỏa sáng". Nghe đến đây thôi cũng đủ làm dân tình phẫn nộ vì độ trơ trẽn của nam diễn viên rồi.

Đặc biệt Minh Béo còn khẳng định, khi tham trò chơi bạn sẽ có cơ hội được gặp người nổi tiếng, được tỏa sáng và nhận giải thưởng tiền mặt từ 3 - 10 triệu. Chưa hết anh còn khẳng định sau khi tham gia bạn sẽ được học miễn phí khóa học diễn viên trong 3 tháng và tham gia vở diễn do chính Minh Béo đầu tư.

Không biết anh có tự tin là sẽ tuyển được ai không, nhưng với phốt ấu dâm của mình, thiết nghĩ chắc sẽ chẳng còn mấy ai dám đến với sân khấu Minh Béo nữa, dù chỉ là đến coi.
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?