Trò đùa tai quái suýt phá vỡ hạnh phúc của cô em vợ

Sau khi bị bố mẹ vợ chửi mắng xối xả và Ngân khăng khăng đòi ly hôn thì Mẫn mới thú nhận…
Bình đang ngủ ngon lành thì điện thoại đổ chuông. Anh mò mẫm lần tìm điện thoại và thấy màn hình hiển thị tên Mẫn – em vợ gọi đến. Quá mệt mỏi sau ngày dài tiếp chuyện với đối tác, Bình tự cho phép mình nghỉ ngơi mà không cần quan tâm điều gì quấy nhiễu giấc ngủ của anh. Tuy nhiên cuộc gọi nửa đêm của Mẫn chắc hẳn là có nguyên nhân, bởi anh đã cố lờ tịt nhưng điện thoại vẫn cứ reo liên hồi. Cảm thấy cô em vợ quá phiền phức thế là Bình đàng phải nghe máy.

Đầu dây bên kia là tiếng Mẫn khóc nức nở: “Em không muốn sống nữa, em muốn nhảy lầu”. Giọng nói nghèn nghẹn của Mẫn truyền vào tai nghe thật nhức nhối khiến Bình tỉnh cả ngủ, anh hỏi bằng giọng thiếu kiên nhẫn: “Lại chuyện gì nữa vậy? Đang yên đang lành nhảy lầu làm gì?”. Mẫn khóc ré lên: “Xem giọng điệu của anh kìa, em sẽ mách chị Ngân cho xem, sao anh không quan tâm đến em vợ hả?”.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/24/020-1482556933262-crop-1482556955321_2np7qh9ikfl9c.jpgTrò đùa tai quái suýt phá vỡ hạnh phúc của cô em vợ ( Ảnh minh họa )

Cảm thấy mắng anh rể chưa đủ, Mẫn chốt hạ một câu như sấm sét giữa trời quang: “Em có thai rồi, anh dẫn em đi phá thai nhé”. Đầu óc của Bình đột nhiên trống rỗng, em vợ có thai nhưng muốn anh rể dẫn đi phá thai, logic kiểu gì vậy?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tro-dua-tai-quai-suyt-pha-vo-hanh-phuc-cua-co-em-vo
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?