Trị ho hiệu quả hơn bằng sôcôla đen

Lưu PhươngLưu Phương

26/02/2016/0

Giáo sư Alyn Morice – trưởng khoa nghiên cứu hô hấp và tim mạch tại trường đại học Hull (Anh) mới đây đã thử nghiệm một loại thuốc trị ho mới được chiết xuất từ cacao thay cho xirô ho thông thường trên các bệnh nhân bị. Sau 2 ngày uống thuốc, họ đã phục hồi rất nhanh và không còn những cơn ho dai dẳng nữa.

http://www.phunungaynay.vn/wp-content/uploads/2016/02/Tr%E1%BB%8B-ho-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-h%C6%A1n-b%E1%BA%B1ng-s%C3%B4c%C3%B4la-%C4%91en-PNNN.jpg


Theo một nghiên cứu khác được thực hiện tại trường đại học Imperial (Anh), các nhà khoa học đã phát hiện ra chất alkaloid trong cacao, thành phần chính tạo nên sôcôla đen có tác dụng ngăn chặn cơn ho kéo dài hiệu quả hơn thuốc hạ sốt rất nhiều.

Xem thêm tại http://www.phunungaynay.vn/khoe-dep/suc-khoe-khoe-dep/tri-ho-hieu-qua-hon-bang-socola-den.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?