TRẺ EM BỊ TỘI PHẠM ẤU DÂM XÂM HẠI TRÊN ỨNG DỤNG LIVE STREAM

Thanh Nam 6Thanh Nam 6

21/09/2017/0

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/child+porn37_2p0c496mnhtdm.jpg

Một hiện tượng mới xuất hiện gần đây nhưng ảnh hưởng rất nặng nề đến trẻ em mà nguời lớn chúng ta còn chưa hay biết. Đó là sự xâm hại của những kẻ ấu dâm trên những ứng dụng live stream đối với trẻ em.Ngay lúc chúng ta đang ở đây có hàng trăm bé gái trên khắp đất nước chúng ta đang tay cầm điện thoại với ứng dụng live stream và đang bị hàng trăm kẻ ấu dâm online thường trực gạ gẩm.
Mỗi khi có 1 bé gái phát live stream trực tiếp thì chỉ vài phút sau những tên ấu dâm bắt đầu xuất hiện. Chúng liên tục comment những câu từ khêu gợi, tục tiểu như: "có vú chưa em", "vén áo lên em", "cho xem ngực anh tặng kim cương",... để dụ dỗ các bé gái cởi bỏ quần áo, bên này màn hình chúng ghi lại mọi hình ảnh âm thanh bằng ứng dụng quay màn hình. Số lượng bé gái bị xâm hại như vậy đến nay rất nhiều, có thể là hàng trăm, vì mỗi ngày đều có khoảng 10 bé gái bị chúng dụ dỗ hoàn thành. Một số ít trong đó bị tung lên mạng internet, các trang web sex và cả youtube tạo thành trào lưu 2k3 2k4. Nhưng đó mới chỉ là phần nổi của tảng băng mà chúng ta thấy, còn phần chìm với những video chứa trong các tài khoản upload của bọn chúng thì không biết lúc nào chúng sẽ đưa lên internet. Các bé chỉ mới học cấp 1, lớp 6, lớp 7 nên còn rất khờ khạo trước những thủ đoạn dụ dỗ của bọn ma cô. Và sẽ vô cùng nguy hiểm nếu các bé bị những tên ma cô này dùng clip hình ảnh khỏa thân để khống chế, đe dọa.
Hiện nay có 3 ứng dụng đang để diễn ra sự xâm hại trẻ em là Bigo, Live.Me và Starme. Trong đó cực kì nguy hiểm là Live.Me và Bigo, đó là đầu não của bọn chúng, hầu hết mọi video sex của trẻ em Việt Nam đều xuất phát từ đó. Mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc. Các bậc cha mẹ hãy quan tâm đến con em của mình hơn, đừng để các em một mình với chiếc điện thoại vì luôn có những tên ma cô chuyên lang thang trên internet tìm kiếm các bé gái để dụ dỗ. Mọi người khi thấy các bé live stream hãy nhắc nhở để các bé biết là sẽ bị quay lại màn hình, sẽ bị đưa lên mạng. Những nguời có lương tâm của chúng ta xin hãy cùng chung tay ngăn chặn thảm họa này.
THẾ GIỚI LIVE STREAM CỦA TRẺ EM LÀ VÔ CÙNG NGUY HIỂM !!!
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?