Tranh tô màu con khỉ dành cho bé yêu

kimchungbaybykimchungbayby

15:37 - 18/01/0

Tranh Tô Màu Con Khỉ sẽ giúp bé hiểu hơn về loài vật thông minh, nhanh nhẹn và tinh nghịch này. Bé tập tô màu những chú khỉ con tinh nghịch đáng yêu này nhé! Các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo hãy giúp bé tập tô những bức tranh về những chú khỉ con trong khu rừng và trên những cành cây để giúp bé hiểu biết hơn về thế giới động vật và thêm khéo léo nữa nha!

Tranh tô màu những chú khỉ tinh nghịch. Con khỉ có thể đi bằng hai chân đang ngắm nhìn con bướm đậu trên khúc cây. Bé có biết trong bức tranh này có bao nhiêu con bướm không? Hãy tô màu thật đẹp và tập miêu tả những chi tiết trong bức tranh này nhé.

http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-2.jpg
Bé tập tô màu mẹ con nhà khỉ thật khéo léo nhé. Loài khỉ có những đặc điểm gì nhỉ: mắt tròn to, đôi tay dài để bám chắc và đu từ cành nọ sang cành kia thật dễ dàng. Trong tranh tô màu con khỉ này có mấy con nhỉ, mấy con to, mấy con nhỏ. Những bức tranh tô màu về con khỉ giúp bé hình dung tốt hơn về những loài vật trong rừng, mà còn giúp bé tập số đếm nữa.
http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-3-1024x979.jpg
Tranh Tô Màu Con Khỉ

Chiếc đuôi dài cũng giúp khỉ bám chắc hơn và cành cây, giữ thăng bằng và giúp di chuyển dễ dàng hơn. Khỉ chuyền cành thật khéo léo, các bé hãy tập vẽ hai con khỉ này nhé: chân tay dài, đuôi dài, ngón tay dài, mắt tròn, tai vểnh,…

Monkey Junior – Phần mềm giúp bé yêu biết đọc tiếng Anh, Việt, Pháp,… và nhận biết thế giới xung quanh!

http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-5.jpg
Khỉ con rất thích làm những trò tinh nghịch, và khỉ cũng rất thông minh, nên chúng ta hay thấy những chú khỉ đáng yêu làm xiếc phải không nào. Khỉ có thể đi xe đạp, gánh nước, còn leo trèo thì là sở trường của họ nhà khỉ rồi.
http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-6.jpg
Bé hãy tô màu bức tranh hai con khỉ đang trêu nhau cười thiệt vui này nhé! Nhìn những bức ảnh vui nhộn các bé cũng thấy vui khỏe hơn đúng không nào?
http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-7.jpg
Mẹ con nhà khỉ, khỉ có ngón tay dài, có thể cầm nắm nhiều vật khác nhau rất khéo léo
http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-8.jpg
Chú khỉ con này thật đáng yêu, bé hãy tô màu thật vui tươi cho bạn khỉ dễ thương này nhé. Bé tập vẽ con khỉ nhé, đuôi dài, mắt to tròn, miệng cười xinh tươi, rạng rỡ.

http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-9-767x1024.jpg
Tranh Tô Màu Con Khỉ

Con khỉ này có bộ lông thật dày và oai hùng như sư tử nhỉ, nó sống trên những cây cao và ăn quả chín trên cây đấy.

http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-10.jpg
Tranh Tô Màu Con Khỉ

Con khỉ rất thân thiện, chúng có thể trở thành bạn của nhiều loài vật khác nhau, bé hãy tô màu cho bức tranh khỉ con cưỡi trên lưng của tê giác nhé.

http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-11.jpg
Chú khỉ con này đang chơi đùa cùng những con bướm xinh thật đẹp. Tranh tô màu con khỉ thật đẹp, vui vẻ, đứng giơ tay chào các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ đã nhìn thấy những con khỉ trong thực tế bao giờ chưa? Chắc bé sẽ nhìn thấy khi bé đi xem xiếc đấy, những bạn khỉ nhỏ bé nhưng nhanh nhẹn, khéo léo, chăm chỉ luyện tập.
http://khoemoivui.com/wp-content/uploads/2015/06/tranh-to-mau-con-khi-12.jpg

Tranh tô màu 3 con khỉ đang làm xiếc ngồi trên quả bóng tròn, và dùng tay để tung hứng 3 quả bóng nhỏ khác. Bé có thích chơi với những quả bóng không? Bé sẽ tô màu cho những trái bóng này những màu gì đây? Nếu bây giờ bé nhắm mắt vào và tưởng tượng về con khỉ, bé có thể mô tả và hình dung được không?

Khi tưởng tượng bé thấy có bao nhiêu con khỉ đang chơi trên những cành cây trong khu rừng rậm rạp…đang chuyền cành hay hái quả, quả màu gì, cây lá màu gì, rừng có nhiều cây không, có nắng không, có gió không, có nước suối không, có nhiều bụi cây hoa lá không…Hãy tải ngay những bức hình tô màu con khỉ về cho con yêu các bạn nha.

Nguồn:  http://gocbao.com/tranh-to-mau-con-khi/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?