Tranh luận: Cửa sổ trời ô tô có nên cho trẻ con thò đầu ra không?

Ming MingMing Ming

05/09/2017/0

LẦN ĐẦU THẤY CẢNH NÀY TÍ NỮA THÌ EM ĐÂM VÀO CON LƯƠN..!!!

Lần đầu tiên trong đời em nhìn thấy MA các cụ các mợ ạ. Trước đây em chỉ được xem qua video, nhưng tối qua 3/9 sau khi đợt nghỉ lễ kết thúc, em trở lại Sài Gòn làm việc, đi trên Xa Lộ Hà Nội về đến đoạn cầu vượt trạm 2 lúc này là 21h30' em đang đi thì đá pha phía trước, em thót tim giật bắn cả mình lên vì thì thấy trên chiếc xe màu trắng phía trước có 2 cái đầu cứ thụt thò kiểu hù dọa người phía sau, em sợ quá nhưng cũng kịp chấn tĩnh lại đường đông và sáng vậy thì làm gì có ma, không thì em đã húc vào con lươn mất rồi... em nghĩ trên đường đi thì nhiều tình huống bất ngờ chuyện gì cũng có thể xảy ra... nếu chẳng may phanh gấp liệu đầu 2 con ma kia có còn thụt thò dọa người như vậy được nữa không hay là cả người văng luôn khỏi xe, em chạy theo đá đèn nhưng chiếc xe ma này vân dửng dưng vô tư đi tiếp... Em mong rằng trên chiếc xe màu trắng kia sẽ không phải là ma khi về đến nhà...!...!!!Em nhận được nhiều ý kiến của các cụ mợ trên diễn đàn về oto nói rằng nào là không sao? Đi vậy chậm mà không nguy hiểm? Xe người ta làm ra cái cửa để đứng lên hóng gió cho mát... Nào là nhà em vẫn hay đi vậy có sao đâu...

Em xin nói với các cụ mợ thiển cận mù quáng nó cũng phải có mức độ. Đừng dạy trẻ con những điều như vậy để rồi sau này có mệnh hệ gì hối ko kịp lại mở miệng đổ tại số.
1- Cái xe người ta chế ra cái cửa sổ trời là để lấy gió trời chứ không phải để thò đầu thò chân thò tay ra mà hóng mát nhé... Vậy hãy bảo con cái mở luôn 4 cái cửa còn lại thò đầu chân tay ra cho nó mát luôn.
2- Người ta sinh ra cái dây bảo hiểm để mà thắt vào cho an toàn khi đi xe, ngồi trong xe ko thắt dây an toàn cũng đã là coi rẻ tính mạng mình rồi chứ đừng nói là đứng lên như vậy nhé.
3- Trên đường đi chưa biết chuyện gì có thể xảy ra, nếu bị xe sau húc vào thì việc ngồi trong xe thắt dây an toàn và việc thò đầu khỏi xe như vậy thì cái gì sẽ mang lại hậu quả lớn hơn.
P/s: Các cụ mợ mà ngồi chém như đúng rồi có ngày chết mà ko biết lí do tại sao gặp Diêm Vơng đừng nói câu giá như nhé.

Nguồn: Phủ Khai Phong
Bình luận
-
Tôi khẳng định thò đầu và thò các bộ phận khác ra ngoài không sao cả, mọi việc vẫn an toàn và trong tầm kiểm soát... .... cho đến tận lúc tai nạn xảy ra

- Trả lời -

- 05/09/2017

Bất ngờ phải thắng gấp rồi mới thấy cái cảnh " Miệng ơi ở lại, răng đi nhé"

- Trả lời -

- 05/09/2017

...khi dừng xe sát bờ biển...tôi sẽ mở cửa sổ trời để các con hít thờ không khí trong lành...nếu không bước xuống xe...!!!???

- Trả lời -

- 05/09/2017

Như vậy thật là nguy hiểm

- Trả lời -

- 05/09/2017

em chỉ mở cửa sổ trời cho những tiếng ư..a...uhm....aaaaaa nó thoát ra, không ù ù trong xe thôi ạ. nói chơi chứ em đi mui trần, không có cửa sổ trời ^_^

- Trả lời -

- 05/09/2017

nước ngòai ok, VN không nên!

- Trả lời -

- 06/09/2017

TÔI ĐI GẶP ÍT NHẤT 2,3 LẦN, MỖI TỘI NGẠI CẮT CLIP ĐƯA LÊN ĐÂY :-)

- Trả lời -

- 06/09/2017

Chạy xa lộ mà cho con chui ra cửa sổ trời, đúng ngu. Con mình vẫn chui ra nhìn nhưng chạy đường nhỏ, chậm thôi, chứ ai như thằng ngu này!

- Trả lời -

- 06/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?