Tránh con bò, hai thanh niên bị xe đầu kéo tông tử vong: Cần phạt nặng chủ bò!

Trong vụ này có mấy lỗi. Đầu tiên lỗi của người có gia súc chăn thả trên đường cấm (vừa rồi tại tỉnh này có người chủ được đền tiền). Thứ hai, xe máy khi chuyển hướng không quan sát gương chiếu hậu. Thứ ba, lái ôtô non kinh nghiệm, đáng ra phải phán đoán tình huống, rất có thể xe phía trước sẽ lán ra để tránh con bò, anh chỉ bấm còi cảnh báo là tránh được tai nạn.

Nhưng nói gì chuyện đau lòng cũng xảy ra rồi. Chính quyền địa phương nên quản chặt việc gia súc tự do đi trên đường giao thông. Nếu gia súc bị đâm chết, phải kiên quyết phạt chủ, chứ không phải lái xe phải đền tiền như vừa qua.

Nguồn: Vnexpress.net

Khoảng 16h ngày 25/10, anh Lê Bá Tráng (30 tuổi) đi xe máy chở anh Nguyễn Quốc Tuấn (26 tuổi) chạy trên quốc lộ 1A hướng Bắc Nam. Khi đến đoạn qua thị trấn Nghèn (huyện Can Lộc), do thấy một con bò đi phía trước, anh Tráng bẻ lái sang trái để xe máy không đâm con vật thì bị xe đầu kéo biển Hà Nam đang chạy cùng chiều từ phía sau tông trúng.

https://i-vnexpress.vnecdn.net/2017/10/25/tai-nan-giao-thong-9130-1508925542.jpg

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Đ.H

Cú tông mạnh khiến anh Tráng và Tuấn ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, xe máy bị văng bên lề đường, hư hỏng nặng. Xe đầu kéo bị xây xước nhẹ, xung quanh mảnh vỡ xe máy bung ra, máu và vệt dầu loang lổ.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

>> Hai sở ở Thừa Thiên Huế xin lỗi bác sĩ 'nói xấu' Bộ trưởng: Vui vì quyết định này!

VIDEO HOT

Cận cảnh Biệt phủ của Giám đốc Sở Tài nguyên Yên Bái

VIDEO xem thêm

Trộm 'khoắng' sạch tài sản rồi cẩn thận đóng cửa giúp chủ nhà

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?