Tranh cát rẻ hay đắt, tranh mua làm quà tặng cho đối tác, khách hàng

Tranh Cát Phương VyTranh Cát Phương Vy

11:02 - 16/07/0

Tranh cát ngày càng được nhiều các bạn trẻ lựa chọn để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hoặc công ty mua làm quà tặng cho đối tác, khách hàng. Tuy nhiên, với câu hỏi của nhiều khách hàng lần đầu mua tranh cát "tranh cát rẻ hay đắt", thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những cách nhìn xung quanh câu hỏi này.

THAM KHẢO GIÁ TRANH CÁT LIÊN HỆ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297


http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-re%20(1).jpg

Tranh cát rẻ hay đắt: Đó là câu hỏi của rất nhiều khách hàng khi có ý định tìm mua tranh cát. "Tranh cát rẻ hay đắt", câu trả lời cho câu hỏi này không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một người nghệ nhân ngồi miệt mài để vẽ tranh cát, từ sáng đến tối, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào thốt lên rằng "tranh cát đắt quá!". Để tạo nên một bức tranh cát, phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ khâu vẽ mẫu, đồ mẫu, chọn cát, vẽ tranh hoàn chỉnh. Trong đó, khâu vẽ tranh cát là công đoạn vất vả và tốn nhiều thời gian nhất.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-re%20(2).jpg

Người nghệ nhân muốn vẽ được tranh, cần phải học. Việc học này đôi khi cũng không phải là qua trường lớp, mà chính là người đi trước dạy người đi sau. Do độ khó của tranh và yêu cầu khắt khe về sự khéo léo, mà không phải ai học cũng được. Tranh cát khá kén người, một người nghệ nhân đòi hỏi phải có sự khéo léo, tỉ mỉ, cần mẫn và có khiếu nghệ thuật. Bởi, tranh cát đòi hỏi sự phối màu rất tinh tế, đường nét vẽ phải sinh động. Một người có năng khiếu về hội họa, nghệ thuật, cảm thụ tốt và khéo tay, thì mới có thể vẽ tranh đẹp được. Ngoài ra, do phải ngồi nhiều, chăm chú vào từng đường vẽ, nên người nghệ nhân phải có sự khéo tay, tỉ mỉ.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-re%20(3).jpg

Người nghệ nhân thông thường phải mất vài năm mới có thể vẽ tranh cát đẹp. Và, để trở thành một nghệ nhân giỏi, đòi hỏi một quá trình rất dài. Nếu bạn phải miệt mài ngồi hàng giờ đồng hồ, để vẽ từng hát cát thành một bức tranh thì bạn sẽ định giá tác phẩm của mình là bao nhiêu tiền đây? Người nghệ nhân cũng vậy. Công sức và giá trị mà họ bỏ ra rất lớn, có thể nói là vô giá. Vì vậy, có thể đôi khi, đối với họ, một bức tranh cát không hề mắc, mà là quá rẻ. Bởi, họ biết được họ đã bỏ ra những gì để tạo được một bức tranh. Bức tranh tạo nên từ chính công sức của họ được quy đổi ra thành tiền, để chi phí cho cuộc sống mưu sinh, đó là hoàn toàn xứng đáng.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-re%20(4).jpg

Và, nếu bạn là người yêu nghệ thuật, trân trọng những giá trị tinh thần truyền thống, thì hẳn một bứctranh cát đối với bạn cũng không phải là đắt. Vì, bạn hiểu và tôn trọng công sức của chính những người đã tạo ra nó. Thật ra, nếu bỏ ra một số tiền, như một triệu, hai triệu, ba triệu, hay hơn thế nữa, để mua một bức tranh cát, cho những khách hàng lần đầu, thì việc bạn suy nghĩ "tranh cát quá đắt" cũng không phải là sai. Đa phần khách hàng mua tranh có thể là không am hiểu về tranh, họ mua vì yêu thích cái đẹp, nét nghệ thuật trong tranh. Một số khác lại mua để làm qua tặng cho khách hàng, bạn bè, đối tác, người thân trong gia đình.

Phần lớn khách hàng mua tranh cát để tặng, nên sẽ chú ý nhiều đến giá tiền tranh cát. Nên, khi nhận được báo giá tranh, một vài khách hàng hoảng hốt "tranh cát đắt quá" và từ bỏ ý định mua, thay thế bằng những món quà tặng khác. Thật ra, giá trị và ý nghĩa của chính bức tranh cát mới là đáng giá, đáng giá hơn nhiều so với giá tiền mà bạn phải bỏ ra để mua. Những người nước ngoài, rất yêu thích dòng tranh cát. Bởi, họ đánh giá cao sự khéo léo, tinh tế và tài hoa của người Việt, của nghề tranh cát. Họ sẵn sàng trả giá cao để mua được một bức tranh cát đẹp, tinh tế theo đúng yêu cầu của họ.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-re%20(5).jpg

Để trả lời cho câu hỏi "tranh cát rẻ hay đắt" thì câu trả lời chính là ở sự cảm nhận của bạn. Tranh cát rẻ hay tranh cát đắt đều là do cách suy nghĩ và sự thấu hiểu của bạn về giá trị công sức mà người nghệ nhân tạo ra nó. Nên, không có câu trả lời chính xác nào ở đây, cũng không có quan niệm nào là đúng, quan niệm nào là sai cả. Bạn hãy cảm nhận những tác phẩm tranh cát bằng chính trái tim của mình, và nếu bạn vẫn cho rằng tranh cát đắt, bạn có thể lựa chọn những dòng tranh khác phù hợp với yêu cầu về giá tiền mà bạn đưa ra.

Nghệ thuật là vô hình, là sự cảm nhận, và khó có thể cân đo đong đếm bằng tiền. Chỉ khi nào bạn thật sự hiểu và cảm nhận, trân trọng nó, thì bạn mới có thể định giá đúng một bức tranh cát theo giá trị công sức mà người nghệ nhân đã tạo ra nó.

Thời gian mở cửa : 7h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297
Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA
Tel : 480.2777.316
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com -phuongvysandpainting.com
Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?