Tranh cát Phương Vy nơi cung cấp các dòng sản phẩm tranh cát chất lượng nhất

Tranh Cát Phương VyTranh Cát Phương Vy

10:47 - 21/04/0

Công ty TNHH tranh cát Phương Vy xin kính chào các ban, các anh, chị. Chúc các bạn, các anh, chị, sức khỏe và một ngày làm việc hiệu quả. Công ty tranh cát Phương Vy khi nói sơ lược qua chắc các bạn cũng biết công ty chúng tôi kinh doanh mặc hàng gì đúng không ah? Vâng công ty tranh cát Phương Vychuyên bán các dòng sản phẩm tranh cát với chất lượng tuyệt đối, đẹp trên từng milimet, với hàng ngàn khách hàng luôn tìm đến ủng hộ công ty trong suốt những năm qua nói lên sản phẩm tranh cát được mọi người ưu chuộng đến mức nào. Tranh cát ngày nay thích hợp để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, sếp hoặc đối tác nước ngoài vì mang đậm nét nghệ thuật trong mỗi bức tranh khiến người sở hữu vô cũng thích thú.

THAM KHẢO GIÁ TRANH CÁT LIÊN HỆ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297
Zalo Shop: zalo.me/575997258361819810

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-PV%20(20).jpg


Hiện tại công ty cung cấp ra thị trường toàn quốc với nhiều mẫu mã như tranh cát chân dung, tranh cát nghệ thuật, tranh cát phong cảnh, tranh cát thư pháp, tranh cát logo doanh nghiệp, công ty, tranh cát hoa, tranh cát kiến trúc, tranh cát phong thủy, tranh cát làm theo yêu cầu hình ảnh. Đa số khách hàng tìm đến tranh cát Phương Vy cũng vì sự uy tín, chất lượng, và luôn làm ra sản phẩm bằng cả cái hồn đem đến những bức tranh hoàn hảo nhất cho khách hàng.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-PV%20(24).JPG

Hiện nay có rất nhiều công ty tranh cát được mở ra nhưng mức độ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và sản phẩm làm ra của họ luôn luôn thiếu độ bền, vì đó chỉ là những công ty nhỏ lẻ nên chưa có độ kỹ thuật cao bằng công ty tranh cát Phương Vy. Các bạn hay lên google seach tranh cát Phương Vy sẽ thấy những bức tranh cát mà công ty chúng tôi làm cho khách nước ngoài, và đặc biệt công ty Phương Vyđã vinh dự là công ty làm ra bức tranh cát Nữ Hoàng Anh lớn nhất thế giới.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/chan-dung-nu-hoang-anh.jpg

Qua đó cũng có thế thấy rằng công ty tranh cát Phương Vy là nơi để các bạn ghé qua xem các dòng tranh cát của công ty để không mua nhầm những sản phẩm kém chất lượng. Vậy còn chờ gì nữa hay gọi ngay cho công ty Phương Vy để chọn cho mình những món quà vô cũng ý nghĩa làm quà tặng. Và nên nhớ đừng bao giờ mua tranh cát mà chưa liên hệ với chúng tôi nhé.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-PV%20(26).jpg
Thời gian mở cửa : 7h00 – 22h00 tất cả các ngày trong tuần.
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: 208, Đường Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297
Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA
Tel : (480) 277 7316
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com -sandpaintings-usa.blogspot.com
Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn​

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?