Tranh cát nghệ thuật Việt Nam qua sự khéo léo của nghệ nhân Phương Vy

Tranh Cát Phương VyTranh Cát Phương Vy

13:32 - 23/08/0

Tranh cát nghệ thuật Việt Nam bắt đầu cách đây 20 năm. Với bình thủy tinh, cát màu sắc khác nhau, hình mẫu, một thìa nhỏ để vứt cát vào thùng chứa, thanh nhọn để bắt đầu di chuyển cát đến hình dạng mong muốn và nhiều năm luyện tập, nghệ nhân Phương Vy có thể thổi cuộc sống thành cát và tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật mê hoặc nhất bao giờ hết.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297


http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-nghe-thuat-viet-nam%20(1).jpg

Các nghệ nhân vẽ tranh cát không sử dụng keo để giữ cho cát tại chỗ. Nó được thực hiện bằng cách nhấn cát trong quá trình sản xuất và đảm bảo hàng đầu bằng silicon. Tuy nhiên, cát tự nhiên không thể tạo ra màu sắc rực rỡ do màu sắc của cát hiếm. Cát có thể được chết cho các sắc thái khác nhau để tạo ra hiệu ứng màu sắc tốt hơn. Hiện nay có khoảng 94 màu cát khác nhau được sử dụng ngày nay với 65 màu cát tự nhiên được tìm thấy.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-nghe-thuat-viet-nam%20(2).jpg

Bình đựng bằng thủy tinh có thể là hình bầu dục có kích thước 30 x 40cm, hoặc ly rượu, chai, hình vuông.

Bạn có thể đặt hàng bức tranh của riêng bạn thực hiện tại cùng một mức giá. Tất cả những gì bạn cần làm là gửi một bức ảnh mà bạn muốn làm cát. Nó có thể là một bức ảnh gia đình, em bé của bạn, hình ảnh của riêng bạn chụp với nền có thể được thay đổi thành một số cảnh quan Việt Nam yêu thích của bạn. Đó là một món quà lưu niệm đẹp và xứng đáng của Việt Nam.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-nghe-thuat-viet-nam%20(3).jpg

Tranh cát được vẽ bằng cách đổ cát đầy màu sắc vào thủy tinh để làm những bức ảnh đẹp là một trong những món quà lưu niệm được yêu thích nhất để mua ở Việt Nam. Có rất nhiều chủ đề cho sự lựa chọn của du khách: phong cảnh đẹp của Việt Nam (vùng quê Việt Nam yên bình, cánh đồng lúa xanh và vàng, hồ sen…), người Việt (phụ nữ bản địa ở Ao Bà Ba ở nông thôn, cô gái Việt Nam ở Áo Dài, trẻ em) cưỡi trâu…), thư pháp Việt. Khách hàng có thể đặt tranh cát đáp ứng được kỳ vọng của họ. Phải mất một giờ để vẽ một bức tranh cát đơn giản, nhưng một số ngày để vẽ bức tranh cát phức tạp và lớn.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-nghe-thuat-viet-nam%20(5).jpg

Tùy thuộc vào kích thước của bức tranh và độ phức tạp của nó, nó có thể mất 1 ngày hoặc 1 tuần để hoàng thành nó. Chất lượng cuối cùng của bức tranh phụ thuộc vào hai yếu tố: tài năng của nghệ nhân và chất lượng cát. Vì họ mất rất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành, tranh cát là một hình thức nghệ thuật được đánh giá cao ở Việt Nam.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-nghe-thuat-viet-nam%20(7).jpg

Cho đến nay, bốn chủ đề chính đã nổi lên trong nghệ thuật vẽ tranh cát là tranh cát chân dung, tranh cát nghệ thuật, tranh cát phong cảnh, tranh cát thư pháp. Trong số này, chân dung được coi là khó khăn nhất. Các họa sĩ cát thường nói rằng để tạo một bức chân dung, người ta phải thông cảm với chủ đề của bức tranh - chỉ một vài hạt ở vị trí sai, và biểu hiện trên khuôn mặt hoàn toàn bị hủy hoại. Nó không phải là không phổ biến, do đó, cho các nghệ sĩ dành một chút thời gian để tìm hiểu chủ đề của bức tranh trước khi bắt đầu công việc của họ.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-nghe-thuat-viet-nam%20(8).jpg
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297
Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA
Tel : 480.2777.316
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com - phuongvysandpainting.com
Facebook: Facebook.com/tranhcatphuongvy.vn
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn​

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?