Tranh cát nghệ thuật, tranh cát chân dung, tranh cát Việt Nam

Tranh Cát Phương VyTranh Cát Phương Vy

11:31 - 09/08/0

Chúng ta thường nghe nhiều về tranh nghệ thuật, tranh chân dung. Nhưng có bao giờ bạn nghe đến "tranh cát nghệ thuật, tranh cát chân dung" chưa? Bật mí cho bạn biết nhé, tranh cat nghe thuattinh tế, tỉ mỉ và sắc sảo không thua kém gì một bức tranh vẽ chân dung thông thường đâu. Chưa kể, tranh cát nghệ thuật còn vô cùng mới lạ và độc đáo nữa chứ! Bạn có cảm thấy hứng thú với dòng tranh cát "độc" và "lạ" này không nào? Hãy để TRANH CÁT PHƯƠNG VY giúp bạn "vén" bức màn bí mật về tranh cát nghệ thuật, tranh cát chân dung nhé!

LIÊN HỆ BÁO GIÁ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-viet%20(1).jpg

Một bức tranh cát phong cảnh muốn đẹp phải chân thực, sống động y như "bản chính", chưa kể, bứctranh cát còn phải khéo léo toát lên được "cái hồn" của nhân vật. Tranh cat chan dung đòi hòi kĩ thuật và trình độ rất cao. Phải là những nghệ nhân nhiều năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm mới có thể vẽ được dòng tranh "đẳng cấp" như thế này.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-viet%20(2).jpg

​Từng nét vẽ của bức tranh cát nghệ thuật phải thật mềm mại và uyển chuyển, để có thể lột tả hết đường nét và thần thái của nhận vật. Nếu không, bức tranh cat ra sẽ "thô" và không đẹp. Trước hết, một bức tranh cát nghệ thuật rất lạ. Sở hữu một bức tranh cát chân dung, bạn không phải sợ bức tranh của mình sẽ "đụng hàng" với bất kì sản phẩm nào. Tất cả mọi người xung quanh sẽ phải trầm trồ và thốt lên vì bức tranh quá "độc" của bạn. Sử dụng tranh cát chân dung để làm quà tặng thì phải nói là "tuyệt cú mèo", người được tặng bức tranh ấy chắc chắn sẽ rất hạnh phúc.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-viet%20(3).jpg

​Bạn có thể thoải mái lựa chọn kích thước tranh theo nhu cầu và sở thích của mình, nhưng thông thường,tranh cát để bàn khổ đứng với kích thước nhỏ và vừa sẽ được ưu tiên lựa chọn nhiều hơn. Tùy theo sở thích của mình, bạn cũng có thể đặt tranh cát theo yêu cầu hình ảnh. Người nghệ nhân có thể hoàn thiện bức tranh một cách "xuất thần" dựa theo mẫu sẵn có của bạn.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-viet%20(4).jpg

​Bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng của một bức tranh cát. Dưới bàn tay điêu luyện của những nghệ nhân PHƯƠNG VY, đảm bảo bức tranh cát của bạn không chỉ đẹp, tinh tế mà còn vô cùng sắc sảo và có hồn. Tranh cát PHƯƠNG VY cam kết sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho bạn. Nếu bạn có hứng thú với dòng tranh cát "đẹp - độc - lạ" như thế này, chúng tôi cam đoan sẽ là 1 địa chỉ tin cậy giúp bạn sở hữu một tác phẩm tranh cát chất lượng và ưng ý, thương hiệu và uy tín của tranh cát PHƯƠNG VY đã được khách hàng tin tưởng và công nhận trong suốt những năm qua.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-viet%20(5).jpg

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-viet%20(6).JPG


CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297
Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA
Tel : 480.2777.316
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com - phuongvysandpainting.com
Facebook: Facebook.com/tranhcatphuongvy.vn
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn​

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?