Tranh cát dành tặng khách Việt Kiều Nước Ngoài - Tranh cát Phương Vy

Tranh Cát Phương VyTranh Cát Phương Vy

13:46 - 23/01/0

Bạn có những đối tác, bạn hữu làm ăn kinh doanh buôn bán là người nước ngoài. Để thể hiện tình cảm của bạn với những người bạn đó, bạn muốn mua một món quà thật ý nghĩa để tặng cho họ và bạn đang băn khoăn chưa biết là nên chọn món quà nào vừa sang trọng, ý nghĩa mà lại mang tính thẩm mỹ cao để tặng cho bạn bè, đối tác của bạn. Hãy đến với công ty tranh cát Phương Vy sẽ giới thiệu tới các bạn một món quà tặng rất sang trọng mà lại mang nhiều ý nghĩa nhân văn độc đáo nghệ thuật.

Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/cu-ti-co-gai-lai-do-dong-song-que-toi-pv0011.jpg
Xin giới thiệu tới các bạn món quà đó là “ Tranh Cát”.

*** Tranh cát được xem là một loại hình nghệ thuật độc đáo và mang đấy ý nghĩa nhân văn. Đây cũng là một trong những món quà lưu niệm mà nhiều du khách quốc tế rất thích mua khi đến Việt Nam.

*** Có được như vậy các nghệ nhân của tranh cát Phương Vy không chỉ dựa vào tự nhiên mà từ sự cần cù, sáng tạo học hỏi, tham khảo và nhất là từ chính sự trăn trở, yêu thích đam mê của người hoạ sĩ khiến tác phẩm Tranh cát mang đường nét đặc trưng, tự nhiên, sinh động tạo một tổng thể phong phú đầy bí ẩn, độc đáo, tạo nên các tác phẩm đặc sắc và có giá trị nhân văn cao quý mà không thể tìm thấy ở sản phẩm khác.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-lang-que-viet-nam-pv002(1).jpg
Giá trị nghệ thuật của Tranh Cát

*** Nét độc đáo của Tranh cát là Người họa sĩ không sử dụng chất kết dính mà chỉ dựa vào trọng lực để tạo nên lực nén của cát làm thành một khối vững chắc. Với 72 màu cát tự nhiên, các nghệ nhân của tranh cát Phương Vy đã chế tác nhiều thể loại phong phú cho tranh cát như: Tranh cát chân dung, tranh cát phong cảnh, tranh cát phong cảnh, tranh cát các loài hoa, tranh cát các loài thú và tranh cát chữ thư pháp .v.v.. Dù ở thể loại nào thì mỗi tác phẩm tranh cát cũng đòi hỏi người họa sĩ phải tập trung cao độ, thật sự khéo léo và tỉ mỉ mới làm nên được tác phẩm mà người ta gọi đó là tuyệt tác của thiên nhiên.

http://tranhcatphuongvy.com.vn/upload/images/tranh-cat-canh-dong-que-pv003.jpg

Tranh cát để tặng khách hàng, đối tác, bạn bè nước ngoài thường mang chủ đề và những nét văn hóa đặc trưng của Việt Nam như: Các mẫu về chủ đề: Tranh cát Phong cảnh đồng quê Việt Nam, cô gái Việt Nam thướt tha trong tà áo dài, danh lam thắng cảnh Việt Nam, tranh cát phố cổ Hà Nội, phố cổ Hội An, Tranh cát Chân dung,...

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?