Tranh cãi quanh câu chuyện chàng trai kiên trì chữa bệnh cho vợ câm. Vừa khỏi, vợ dứt tình lấy chồng mới

Chuyện tình 11 năm “muối mặn gừng cay” phút chốc tan vỡ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Dung chưa hết làm người ta đau đáu với câu hỏi: “Tình yêu liệu có thật sự tồn tại trên đời?”, thì mới đây, Trần Thanh Hải (sinh năm 1989, quê Cà Mau) lại khiến dân mạng một phen chao đảo khi quyết định kể lại câu chuyện tình buồn của chính mình.

Hải có cuộc tình mặn nồng kéo dài 4 năm 9 tháng với một cô gái câm. Sau khi sinh con đầu lòng, vợ Hải thông báo chuẩn bị kết hôn với Việt kiều để sang Mỹ định cư (?).

Câu nói phũ phàng cùng sự thật đắng chát từ người phụ nữ từng đầu gối tay ấp khi quyết định dứt tình đã khiến bản thân Hải không thể đứng vững. Bài tâm sự đẫm nổi buồn của người chồng 28 tuổi bị bỏ lại trong tình yêu tuyệt vọng, thu hút hàng nghìn lượt quan tâm và chia sẻ từ cộng đồng.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/25/1-1487948271737_2o003m1njh0pb.jpg
Bài tâm sự của Thanh Hải khiến nhiều người xót xa, thương cảm

“Yêu tôi thì đừng làm phiền tôi nữa!”

Hải mở đầu bài viết với tâm trạng xáo trộn, dằn xé: “Đối với Hải, nếu được yêu và đi đến cuối đời cùng nhau thì đó là duyên nợ. Còn thương nhau rồi xa nhau thì là duyên nhưng lại không nợ. Được yêu và thương vợ, với tôi, khoảng nào đó trong cuộc đời là hạnh phúc lắm rồi.

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tranh-cai-quanh-cau-chuyen-chang-trai-kien-tri-chua-benh-cho-vo-cam-vua-khoi-vo-dut-tinh-lay-chong-moi
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?